T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Tom Brady tiết lộ điều mà ông đang khó khăn trong thời gian nghỉ hưu – \”Có khó khăn những ngày này\””

Tom Brady, ngôi sao bóng bầu dục nổi tiếng của NFL, đã nghỉ hưu vào năm 2023. Tuy nhiên, anh vẫn rất tích cực và đa dạng trong các dự án kinh doanh khác nhau. Anh ấy đã ký hợp đồng với Fox để phát sóng, sở hữu cổ phần trong Las Vegas Raiders và thực hiện nhiều thỏa thuận chứng thực với các công ty nổi tiếng khác. Ngoài ra, Tom Brady cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã thừa nhận những thách thức đi kèm với việc sử dụng thông tin trực tuyến trong thế giới hiện đại. Đó là những gì Brady đã nói về tình huống này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với NGƯỜI DÂN. Hãy tham gia và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để có được thành công trong các cược đặt.

Seattle Seahawks vs Tampa Bay Buccaneers
Tom Brady thảo luận về những cuộc đấu tranh sau khi nghỉ hưu
Tom Brady đã nghỉ hưu
Tom Brady đã nghỉ hưu

Tom Brady đã rất tích cực trong nhiều dự án kinh doanh khác nhau kể từ khi tuyên bố nghỉ hưu trong mùa giải NFL năm 2023. Một số ví dụ bao gồm một công việc phát sóng sắp tới với Fox, cổ phần sở hữu đang chờ xử lý trong Las Vegas Raiders và một số thỏa thuận chứng thực với nhiều công ty nổi tiếng khác nhau. các công ty.

Tiền vệ siêu sao cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội của anh ấy. Mặc dù anh ấy sử dụng nó như một công cụ kinh doanh khác, thực hiện xuất sắc việc quảng bá bản thân và nhiều dự án kinh doanh của mình, nhưng anh ấy cũng thừa nhận những thách thức đi kèm với những lợi ích của việc sử dụng thông tin trực tuyến trong thế giới hiện đại.

Đây là những gì Brady đã nói về tình huống này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với NGƯỜI DÂN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *