T7. Th9 23rd, 2023
NFL

“Tom Brady đưa con đi Disneyland để có ngày thư giãn đỉnh cao”

Tom Brady, ngôi sao bóng bầu dục nổi tiếng của Mỹ, đã có một cuối tuần đầy niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ tại Disneyland cùng với con cái của mình. Dù có tiền tỷ trong tay, nhưng Brady luôn đặt gia đình lên hàng đầu và muốn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho các con. Ngôi sao này đã chia sẻ những hình ảnh đầy tình cảm của gia đình trên Instagram và kể lại những câu chuyện hài hước trong hành trình khám phá Disneyland cùng các con. Đây đích thực là một cuối tuần đáng nhớ cho ngôi sao bóng bầu dục và gia đình của anh.

mèo dũng cảm
Những đứa trẻ của Tom Brady đến Disneyland
Tom Brady tại Carolina Panthers so với Tampa Bay Buccaneers
Tom Brady tại Carolina Panthers so với Tampa Bay Buccaneers
Tom Brady trong Vòng loại trực tiếp NFC Wild Card - Dallas Cowboys so với Tampa Bay Buccaneers
Tom Brady trong Vòng loại trực tiếp NFC Wild Card – Dallas Cowboys so với Tampa Bay Buccaneers

Tom Brady có thể là một triệu phú, nhưng ý tưởng về những kỷ niệm với gia đình của anh ấy cũng giống như hầu hết các ông bố. Tiền vệ này đã lên Instagram sau khi giới thiệu những gì dường như là một ngày cuối tuần nổi bật cho gia đình. Trong bài đăng, tiền vệ này tiết lộ rằng anh và các con đã rất thích một chuyến đi đến Disneyland.

Các bức ảnh được chú thích với những lời buộc tội vui nhộn về việc gọi những đứa trẻ của cô ấy vì đã nói dối về việc chúng sợ hãi như thế nào trong một chuyến đi cụ thể:

“Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất (cho đến khi bạn nhận ra con mình đang nói dối về tòa tháp khủng bố ‘ngầu điên rồ’)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *