CN. Th9 24th, 2023
NFL

“Tom Brady cho con gái Vivian là nguồn cảm hứng cho lối sống mới sau khi giải nghệ NFL – “Chưa bao giờ tưởng tượng mình nuôi mèo””

Tom Brady, cầu thủ vĩ đại của NFL, đang tìm cách đối phó với việc nghỉ hưu sau 23 mùa giải. Tuy nhiên, anh đang nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ một nguồn gần gũi với mình là con gái Vivian. Cô bé đã thuyết phục ông nhận nuôi hai con mèo Xiêm từ Hiệp hội Nhân đạo Tampa. Trong một cuộc phỏng vấn, Tom Brady đã chia sẻ về cách con gái của ông đã giúp anh vượt qua giai đoạn chuyển sang cuộc sống mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để cược thắng đậm trên các trận đấu.

Tom Brady về cách con gái Vivian đã giúp anh sau khi nghỉ hưu với mèo
Tom Brady về cách con gái Vivian đã giúp anh sau khi nghỉ hưu với mèo
Tom Brady và Gisele Bundchen
Tom Brady và Gisele Bundchen

Sau 23 mùa giải NFL, giờ đây Tom Brady có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn khi các đôi giày được treo lên vĩnh viễn. Cầu thủ vĩ đại của NFL đang tìm cách đối phó với việc không chơi bóng nữa và đang nhận được sự giúp đỡ từ một nguồn rất thân cận với anh ấy. Con gái Vivian của ông bảo ông hãy nhận nuôi hai con mèo Xiêm từ Hiệp hội Nhân đạo Tampa.

Trong một cuộc phỏng vấn với Buổi tiếp đãi tối nayBrady kể về việc con gái Vivian của ông đã thuyết phục ông nhận nuôi chú mèo như thế nào:

“Chà, tôi nghĩ nó thực sự rất dễ thương. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có một con mèo, nhưng sau đó tôi có một cô con gái đã yêu con mèo con này khi chúng tôi ở Tampa năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *