T2. Th10 2nd, 2023

Tôi tin chắc chúng ta sẽ thấy Rafael Nadal tại Roland-Garros ít nhất một lần nữa – Casper Ruud.

Casper Ruud, tay vợt quần vợt người Na Uy, đã bày tỏ niềm tin và hy vọng rằng Rafael Nadal sẽ quay trở lại sân quần vợt và tham gia giải Pháp mở rộng. Điều này sẽ là sự trở lại đáng chú ý cho Nadal sau khi anh thông báo sẽ dừng thi đấu trong một thời gian nhất định và năm 2024 có thể là năm cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, Casper Ruud cũng hiểu rằng Nadal cần thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Với niềm tin và hy vọng này, cộng đồng quần vợt đang chờ đợi sự trở lại của huyền thoại Tây Ban Nha để tiếp tục chứng kiến những trận đấu đỉnh cao.

Casper Ruud Rafael Nadal Pháp mở rộng
Casper Ruud bình luận về việc Rafael Nadal tham dự giải Pháp mở rộng
Casper Ruud và Rafael Nadal tạo dáng tại Chung kết Nitto ATP 2022 - Ngày thứ Năm.
Casper Ruud và Rafael Nadal tạo dáng tại Chung kết Nitto ATP 2022 – Ngày thứ Năm.

Rafael Nadal mới đây đã đưa ra một thông báo đau lòng khi tiết lộ rằng anh sẽ dừng thi đấu trong một thời gian nhất định và năm 2024 có thể sẽ là năm cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Anh ấy cũng xác nhận rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng sắp tới do chấn thương liên tục. Đây sẽ là lần đầu tiên tay vợt người Tây Ban Nha bỏ lỡ giải đấu kể từ năm 2004, sau kỷ lục 14 lần vô địch.

Về tập Eurosport gần đây ‘Cuộc nói chuyện của Ruud’Casper Ruud bày tỏ niềm tin rằng tay vợt người Tây Ban Nha sẽ xuất hiện lần nữa tại Roland-Garros, sẵn sàng về mặt thể chất để đạt được mục tiêu cuối cùng là vô địch giải đấu.

“Ý tôi là, không thể tránh khỏi sự kết thúc sắp đến. Nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy Rafa ít nhất một lần nữa tại Roland-Garros với cảm giác sẵn sàng và sung sức để hướng đến mục tiêu vô địch giải đấu. Anh ấy không bao giờ bỏ cuộc,” Ruud nói.

Ruud sau đó nói rằng Nadal cần nghỉ ngơi và cho bản thân thời gian, đồng thời nói thêm rằng tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam hiện có cả năm để chuẩn bị cho giải đấu.

“Vì vậy, tôi nghĩ bây giờ anh ấy cần nghỉ ngơi. Và tôi biết rằng anh ấy đã cố gắng hết lần này đến lần khác để chuẩn bị cho Roland-Garros. Và năm nay anh ấy đã không làm được. Nhưng giờ anh ấy đã có cả năm,” Ruud nói .


“Rafael Nadal không cho tôi câu trả lời rõ ràng về việc khi nào anh ấy sẽ trở lại, nhưng anh ấy đang cố gắng hết sức” – Casper Ruud

Casper Ruud và Rafael Nadal tạo dáng tại Chung kết Nitto ATP 2022 - Ngày thứ Năm.
Casper Ruud và Rafael Nadal tạo dáng tại Chung kết Nitto ATP 2022 – Ngày thứ Năm.

Casper Ruud nói rằng anh ấy đã liên lạc với Rafael Nadal gần đây và tay vợt người Tây Ban Nha không đưa ra câu trả lời rõ ràng về sự trở lại của anh ấy, cho thấy sự không chắc chắn về sự trở lại của anh ấy.

“Tôi chỉ nói với anh ấy rằng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm sẵn sàng và tất cả những thứ này. Anh ấy không thực sự cho tôi câu trả lời rõ ràng khi anh ấy trở lại. Nhưng anh ấy đã nói điều gì đó và bạn biết đấy, anh ấy đang cố gắng hết sức và hy vọng sẽ thấy không, tôi sẽ quay lại sớm thôi. Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là anh ấy đang cố gắng nhưng không biết khi nào sẽ quay lại”, Ruud nói.

Ruud hiểu rằng anh ấy có thể không gặp Nadal trong vài tháng và cùng với những người khác hy vọng huyền thoại quần vợt sẽ hồi phục nhanh chóng và thành công.

“Vì vậy, tôi không nghĩ mình sẽ gặp anh ấy trong vài tháng tới. Tất cả chúng tôi chỉ đang cầu nguyện cho anh ấy hồi phục nhanh chóng và tôi rất vui khi được gặp anh ấy”, Ruud nói.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *