CN. Th9 24th, 2023
F1

“Tình bạn Max Verstappen-Fernando Alonso tiếp tục khi Presenter F1 tiết lộ ‘một khoảnh khắc đáng yêu’ giữa hai người”

Max Verstappen và Fernando Alonso, hai tay đua nổi tiếng của Công thức 1, đang có mối quan hệ thân thiết và sự tôn trọng lẫn nhau. Tom Clarkson, người dẫn chương trình podcast F1 Nation, đã chia sẻ một giai thoại đầy cảm xúc giữa hai người trong buổi họp báo sau vòng loại của Monaco GP. Clarkson nói rằng, mặc dù không có lời nào được trao đổi, nhưng sự tôn trọng thực sự đối với những gì họ vừa làm được ở vòng đua của Monaco là rõ ràng. Pedro de la Rosa, cựu tay đua F1, cũng nhận xét rằng mối quan hệ của hai tay đua là sự kết hợp giữa tính cạnh tranh và sự tôn trọng.

Giải Grand Prix Monaco F1
Verstappen và Alonso tại Monaco Grand Prix

Người dẫn chương trình Công thức 1 Tom Clarkson chia sẻ thông tin mới nhất về mối quan hệ thân thiết giữa Max Verstappen-Fernando Alonso trên podcast F1 Nation. Hai tay đua từng suýt bước lên bục vinh quang ở mùa giải này đều dành cho nhau sự tôn trọng.

Max Verstappen đã thắng bốn cuộc đua trong mùa giải này và có hai lần về đích P2 trong khi Fernando Alonso đã xuất hiện trên bục vinh quang trong tất cả trừ một cuộc đua. Nói về sự năng động giữa hai người lái xe, Tom Clarkson đã chia sẻ một giai thoại không được ghi lại trên máy ảnh.

Fernando Alonso suýt thua Max Verstappen để giành pole tại Monaco GP và tỏ ra thất vọng sau phần thi vòng loại. Tại cuộc họp báo sau đó, Clarkson đã quan sát thấy một khoảnh khắc cảm động giữa hai người. Anh nói:

“Có một khoảnh khắc đẹp trong buổi họp báo sau vòng loại. Vì vậy, họ chỉ cần ra khỏi xe, chẳng hạn, năm phút, họ có một cuộc trò chuyện nhanh trên mạng. Sau đó, họ đến buổi họp báo và Fernando vào trước, anh ấy ngồi vào ghế và hơi khụy xuống một chút – và tôi nghĩ bạn có thể thấy anh ấy chỉ đang suy nghĩ về những gì mình vừa làm.”

Clarkson nói thêm:

“Max là người lái xe tiếp theo đến, và họ chỉ kiểu như vậy, tôi sẽ không nói đó là một cái ôm, nhưng họ chỉ khoác vai nhau và không nói với nhau một lời nào. Điều này xảy ra trước khi tất cả các máy quay đều được ghi lại.” tiếp tục, và ở đó, tôi đã thấy sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người họ mà bạn không thường thấy, tôi nghĩ, trong Công thức 1.”

Giải thích về những cảm xúc liên quan đến khoảnh khắc giữa Max Verstappen và Fernando Alonso, người dẫn chương trình F1 cho biết:

“Như tôi đã nói, không có lời nào được trao đổi, mà chỉ là sự tôn trọng thực sự đối với những gì họ vừa làm được ở một vòng đua của Monaco – và tôi muốn nói rằng tôi chưa bao giờ thấy hai vòng đua nào tốt hơn ở đường đua đó trong 25 năm qua so với những gì chúng ta đã thấy từ Alonso và Verstappen ở vòng loại.”

“Có một sự cạnh tranh lớn, nhưng sâu thẳm trong cả hai, hơn nữa, họ thích những gì họ làm” – Cựu tay đua F1 Max Verstappen và Fernando Alonso

Nói về vụ việc, cựu tay đua F1 Pedro de la Rosa cho biết bên dưới tính cạnh tranh là sự tôn trọng giữa Max Verstappen và Fernando Alonso. Anh nói:

“Tôi sẽ nói thêm rằng có sự tôn trọng, có sự cạnh tranh lớn, nhưng trong sâu thẳm cả hai người, hơn nữa, họ thích những gì họ làm. Họ cảm thấy họ có một khoảng thời gian vui vẻ, họ cảm thấy mệt mỏi một cách tốt đẹp… bởi vì họ chỉ đã cống hiến hết mình, và họ đã có rất nhiều niềm vui.”

De la Rosa nói thêm:

“Nhưng họ cũng hiểu nhau rất rõ, tôi có thể nói họ là một cặp đôi tốt, hoặc có mối quan hệ tốt. Cả hai đều biết rằng họ rất giống nhau. Họ có tính cách rất giống nhau, cách tiếp cận đua xe của họ cũng giống nhau. Tôi nghĩ nó xây dựng một sự tôn trọng lớn mà họ dành cho nhau.”

Thật thú vị khi quan sát sự năng động giữa các tay đua của Red Bull và Aston Martin trong mùa giải này. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ có thể thay đổi nếu Alonso có thể vượt qua thử thách lớn cho chức vô địch của các tay đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *