T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Tin đồn về Madden 24: Tính năng mới của phiên bản này có thể làm thay đổi trò chơi lớn cho người dùng Xbox, PS5”

John Madden Chơi trực tuyến từ lâu đã là một trong những tính năng Madden được người dùng hàng năm yêu thích nhất. Madden 24 được cho là đang đưa mọi thứ lên một tầm cao mới khi người dùng Xbox và PS5 có thể tham gia vào các trò chơi trực tuyến với nhau, bất kể người dùng đang chơi trên hệ thống nào. Đây là sự thay đổi so với nền tảng trò chơi trực tuyến dành riêng cho hệ thống của các phiên bản trước của nhượng quyền thương mại Madden từ EA Sports. Người chơi sẽ có cơ hội đối đầu với những đối thủ thực sự khác và thử thách kỹ năng của mình trên một tầm cao mới.

Ảnh bìa của Madden 24 (Twitter: @_MLFootball)
Ảnh bìa của Madden 24 (Twitter: @_MLFootball)
John Madden
John Madden

Chơi trực tuyến từ lâu đã là một trong những tính năng Madden được người dùng hàng năm yêu thích nhất. Thay vì chơi trò chơi với hệ thống máy tính, người chơi có cơ hội đối đầu với những đối thủ thực sự khác. Họ kết nối thông qua tính năng trực tuyến của hệ thống trò chơi hiện tại của họ và có thể đấu với những người khác đang làm điều tương tự.

Mặc dù chơi game trực tuyến không có gì mới, nhưng Madden 24 được cho là đang đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Có vẻ như người dùng Xbox và PS5 sẽ có thể tham gia vào các trò chơi trực tuyến với nhau, bất kể người dùng đang chơi trên hệ thống nào.

Đây là sự thay đổi so với nền tảng trò chơi trực tuyến dành riêng cho hệ thống của các phiên bản trước của nhượng quyền thương mại Madden từ EA Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *