T2. Th9 25th, 2023

Tìm hiểu về những cầu thủ tự do còn lại trong NBA

Một số tên tuổi lớn vẫn có mặt trên thị trường đại lý miễn phí NBA. Cơ quan miễn phí NBA 2023 đã được ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 6 lúc 6:00 chiều ET. Một số cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất đã ký hợp đồng với các đội mới hoặc bị mắc kẹt vì những lý do trần tục hơn. Một số người đầu tiên ký hợp đồng mới là Draymond Green, Khris Middleton, Jerami Grant, Fred VanVleet và Kyrie Irving. Green, Middleton, Grant và Irving vẫn ở lại đội mà họ đã chơi cho mùa giải trước. Đại lý miễn phí NBA cũng đã công bố danh sách các tên tuổi lớn như D’Angelo Russell, Russell Westbrook, Ayo Dosunmu, Patrick Beverley, Austin Reaves, Max Strus, Donte DiVincenzo, Eric Gordon, Dillon Brooks và Matisse Thybulle.

Một số tên tuổi lớn vẫn có mặt trên thị trường đại lý miễn phí NBA.
Một số tên tuổi lớn vẫn có mặt trên thị trường đại lý miễn phí NBA.

Cơ quan miễn phí NBA 2023 đã được ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 6 lúc 6:00 chiều ET. Một số cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất đã ký hợp đồng với các đội mới hoặc bị mắc kẹt vì những lý do trần tục hơn.

Một số người đầu tiên ký hợp đồng mới là Draymond Green, Khris Middleton, Jerami Grant, Fred VanVleet và Kyrie Irving. Green, Middleton, Grant và Irving vẫn ở lại đội mà họ đã chơi cho mùa giải trước.

Các đội có phòng quan trọngSan Antonio- $29MHouston- $25MSacramento- $18Các đại lý miễn phí hàng đầu trên bảngD’Angelo RussellRussell WestbrookAyo Dosunmu (R)Patrick BeverleyAustin Reaves (R)Max StrusDonte DiVincenzoEric GordonMiles BridgesDillon BrooksMatisse… twitter.com/i/web/status/1…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *