CN. Th10 1st, 2023
F1

“Tìm hiểu về Melissa Jimenez – nhà báo F1 Tây Ban Nha”

Melissa Jimenez là một nhà báo đưa tin về F1 cho DAZN. Cô là con gái của Antonio Jimenez, kỹ sư trưởng của đội mô tô Aprilia. Với tấm bằng truyền thông, Melissa còn có thể nói trôi chảy các thứ tiếng như Anh, Pháp, Ý, Catalan và Tây Ban Nha. Cha của Melissa Jimenez, Antonio Jimenez là một tay đua MotoGP nổi tiếng vào thời của ông. Ngày nay, Antonio Jimenez vẫn dẫn dắt Đội đua Aprilia, đội đã trải qua giai đoạn khó khăn kể từ tháng 12 năm 2022. Aleix Espargaro đã trải qua giai đoạn cuối đầy khó khăn của mùa giải MotoGP 2022, khiến anh không chỉ mất danh hiệu mà còn cả chức vô địch.

Alice Dellal được công bố là Nhiếp ảnh gia chính thức của cuộc đua MARTINI cho Mùa giải 2016
Tay chơi 41 tuổi có kế hoạch ổn định cuộc sống?

Melissa Jimenez là một nhà báo đưa tin về F1 cho DAZN. Cô là con gái của Antonio Jimenez, kỹ sư trưởng của đội mô tô Aprilia.

Jimenez đã làm việc cho nhiều kênh như 25TV và Sky Italia, nơi anh ấy đưa tin về thế giới mô tô trong những ngày đầu sự nghiệp truyền thông của mình.

Với Telecinco, anh ấy chuyển đến Tây Ban Nha và thế chỗ của Lara Alvarez với tư cách là phóng viên đưa tin về trường đua MotoGP. Anh ấy rời chương trình sau hai năm. Vào năm 2022, anh ấy trở lại đường đua để thực hiện Công thức 1 cho DAZN.

Melissa Jimenez đã kết hôn với cầu thủ bóng đá Marc Bartra. Họ chia tay vào cuối năm 2021. Cô có ba người con với Marc.

Với tấm bằng truyền thông, Melissa còn có thể nói trôi chảy các thứ tiếng như Anh, Pháp, Ý, Catalan và Tây Ban Nha.


Cha của Melissa Jimenez, Antonio Jimenez là một phần của hội đua xe

Cha của Melissa Jimenez, Antonio Jimenez là một tay đua MotoGP nổi tiếng vào thời của ông. Antonio đã trở lại sân đua MotoGP vào khoảng năm 2019. Anh ấy là giám đốc kỹ thuật của chiếc xe đạp của Aleix Espargaró.

Khi được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi trở lại bãi tập, Antonio nói:

“Tôi đã phát triển một phần sự nghiệp của mình trong MotoGP, từ nguyên mẫu vào năm 2000 với Factory Yamaha, sau đó với Gresini trong chín năm qua cho đến năm 2014, với Bautista tại Honda.”

“Sau đó, họ đến Aprilia và tôi phải tham gia Moto2 vì tôi không tìm thấy bất cứ điều gì ở MotoGP trong một đội có năng lực hoặc điều đó thúc đẩy tôi,” anh nói thêm. “Và chúng tôi đã đạt được một kết quả tốt! Nhưng sau bốn năm ở Moto2, tôi rất vui khi được trở lại MotoGP, chắc chắn là trong một thử thách không hề dễ dàng với Aprilia, nhưng điều đó rất có động lực.”

Ngày nay, Antonio Jimenez vẫn dẫn dắt Đội đua Aprilia, đội đã trải qua giai đoạn khó khăn kể từ tháng 12 năm 2022. Aleix Espargaro đã trải qua giai đoạn cuối đầy khó khăn của mùa giải MotoGP 2022, khiến anh không chỉ mất danh hiệu mà còn cả chức vô địch. ba kết thúc hàng đầu.

Màn trình diễn tệ nhất của Aleix khiến Antonio thất vọng là tại Malaysia GP 2022, nơi anh thể hiện dưới mức mong đợi. Anh ấy buộc phải rút lui khỏi cuộc đua trong vài vòng đầu tiên tại Valencia.

Đặc biệt, GP Malaysia đã khiến nhà để xe của Espargaro thất vọng, như Antonio Jimenez đã nói với kênh YouTube PecinoGP:

“Cuộc đua khiến chúng tôi thất vọng, từ đầu đến cuối, là Malaysia. Cuộc đua ở Valencia là một vấn đề, chiếc xe dừng lại vì những vấn đề có thể xảy ra với bất kỳ ai.” Valentino [Rossi] đã mất chức vô địch thế giới ở Valencia trong cuộc đua cuối cùng vì anh ta đã nhảy một mảnh lốp trước.”

“Cuộc đua ở Malaysia là một cuộc đua đáng thất vọng và chúng tôi đã thua rất nhiều, bởi vì vào tháng Hai, chúng tôi đã rất nhanh,” anh nói thêm. “Nhưng khi bạn đi thử MotoGP, chỉ có những tay đua MotoGP cưỡi và đường đua, khi có 25 tay đua cưỡi, có rất nhiều cao su Michelin và có độ bám rất tốt. Nhưng đã chín tháng rồi, mọi người đã phát triển và chúng tôi có phát triển ít hơn so với khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *