T2. Th9 25th, 2023
F1

“Tìm hiểu về Laura Winter – MC F1 TV”

Laura Winter là một phóng viên thể thao, podcaster và người dẫn chương trình sự kiện hàng đầu, người đã tiếp cận hàng triệu người hâm mộ trong những năm gần đây dẫn chương trình truyền hình F1. Với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều môn thể thao khác nhau, Laura Winter là một trong những người dẫn chương trình chính của F1 TV, phát sóng từ các cuộc đua trên khắp thế giới. Ngoài F1, cô còn đưa tin về các môn thể thao khác như bóng bầu dục, chèo thuyền, đạp xe, bóng lưới, quần vợt và bơi lội. Với sắc sảo và hiểu biết, Winter đã giới thiệu môn đua xe thể thao ra quốc tế và tham gia vào chiến dịch vận động cho sự hòa nhập của phụ nữ trong môn đua xe thể thao.

Người dẫn chương trình truyền hình Laura Winter F1
Laura Winter là người dẫn chương trình truyền hình F1 hàng đầu

Laura Winter là một phát thanh viên thể thao, podcaster và người dẫn chương trình sự kiện, người đã tiếp cận hàng triệu người hâm mộ trong những năm gần đây dẫn chương trình truyền hình F1. Kinh nghiệm của Winter không chỉ giới hạn ở môn đua xe thể thao đỉnh cao khi anh ấy đã thi đấu ở nhiều môn thể thao khác nhau trong sự nghiệp của mình.

Winter là một trong những người dẫn chương trình chính của F1 TV, phát sóng từ các cuộc đua trên khắp thế giới. Anh ấy tham gia môn thể thao này vào năm 2019 và đã tham gia hầu hết các cuộc đua kể từ mùa giải 2020. Là một cái tên quen thuộc trong làng F1, Winter thường xuyên tổ chức các buổi xem trước F1 và các chương trình sau sự kiện cùng với Lawrence Baretto và Will Buxton.

Đến từ Vương quốc Anh, Laura Winter lớn lên khi xem Damon Hill, Michael Schumacher và những huyền thoại của thập niên 1990. Winter không phải là người hâm mộ môn thể thao này khi lớn lên khi cô ấy tham gia bơi lội. Anh ấy đã thi đấu tham gia nhiều sự kiện khác nhau cho đến năm 19 tuổi.

Sau đó, mối quan tâm của anh ấy chuyển sang chèo thuyền tại trường đại học, điều này cũng đánh dấu sự khởi đầu sự nghiệp của anh ấy trong lĩnh vực truyền thông thể thao. Từng là một tay chèo, Winter thấy mình như đang ở nhà tại Henley Royal Regatta. Anh ấy đã đưa tin về các sự kiện cho BT Sport từ năm 2017.

Là một tay đua xe đạp cuồng nhiệt, anh ấy đã đưa tin về nhiều sự kiện đua xe đạp lớn trên khắp thế giới. Là một người hâm mộ bóng bầu dục từ khi còn nhỏ, anh ấy đã giới thiệu môn thể thao này ra quốc tế.

Trước khi buổi tập tự do bắt đầu, hãy xem Khởi động cuối tuần để thêm vào cuộc đua cuối tuần ở Monaco… cơ hội tốt nhất để phá vỡ tinh thần của Red Bull? #MonacoGP

Hiện được biết đến trên toàn thế giới nhờ giới thiệu các cuộc đua F1, Winter bước chân vào thế giới đua xe thể thao vào năm 2019 với bốn vòng của Giải vô địch đua xe địa hình thế giới hợp tác với nhóm phát sóng IMG.

Laura Winter sau đó nhận được cuộc gọi của F1 để trình bày về chiếc GP Bỉ 2019 xấu số. Vào cuối tuần đầu tiên của anh ấy tại bãi đua F1, cộng đồng đua xe thể thao đã thương tiếc cho cái chết của tay đua F2 Anthoine Hubert. Anh ấy vẫn tham gia môn thể thao này kể từ đó, giao hàng cho hàng triệu người hâm mộ vào phần lớn các cuộc đua cuối tuần.

Người đàn ông 34 tuổi này có podcast Lessons Learned của riêng mình, nơi anh phỏng vấn các vận động viên ngôi sao và phụ nữ về những bài học quan trọng mà cuộc sống đã dạy cho họ.

Người dẫn chương trình hấp dẫn, sắc sảo và hiểu biết Laura Winter là một trong số nhiều phụ nữ tham gia chiến dịch vận động cho sự hòa nhập của phụ nữ trong môn đua xe thể thao.


Laura Winter bao gồm những môn thể thao nào khác?

Là một phóng viên và nhà báo thể thao, Laura Winter đã đưa tin rất nhiều về các môn thể thao khác ngoài đua mô tô. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện bóng bầu dục, chèo thuyền, đạp xe, bóng lưới, quần vợt và bơi lội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Anh ấy cũng đã làm việc với ITV với tư cách là phóng viên cho Giải vô địch người chơi và Giải vô địch du lịch. Công việc đáng chú ý của cô trong lĩnh vực đua xe đạp bao gồm làm người dẫn chương trình, nhà báo và người lồng tiếng cho Voxwomen Cycling Show và dẫn dắt tuần cuối cùng của Tour de France 2021 cho Eurosport.

Ngoài việc tổ chức các giải vô địch F1 và World Rallycross, Winter còn là người dẫn chương trình tại chỗ cho mùa giải thứ hai của loạt giải đua Extreme E. Anh ấy cũng đã đóng góp cho BBC Newsnight, BBC World Service The Bradley Wiggins Podcast, BBC 5 Live, BBC 5 Live Bespoke podcast và BBC Wales về những câu chuyện đạp xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *