T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Tìm hiểu về gia đình của HLV mới của Broncos qua con trai của Sean Payton là Connor”

Denver Broncos vừa bổ nhiệm Sean Payton, huấn luyện viên trưởng từng dẫn dắt New Orleans Saints đến danh hiệu Super Bowl đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2010. Với kinh nghiệm và thành tích ấn tượng của mình, Broncos hy vọng Payton sẽ giúp đội bóng của họ giành được nhiều thành công hơn nữa. Tuy nhiên, không chỉ là huấn luyện viên, mà Payton còn là một người cha. Connor, con trai của ông, cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hãy đón xem cuộc sống cá nhân của Sean Payton và Connor thông qua bài viết của chúng tôi.

Connor, con trai của Sean Payton là ai?
Connor, con trai của Sean Payton là ai?
Denver Broncos HC Sean Payton
Denver Broncos HC Sean Payton

Sean Payton được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Denver Broncos vào đầu năm nay. Người đàn ông 59 tuổi này trước đây từng là huấn luyện viên cho New Orleans Saints từ năm 2006 đến năm 2021 (trừ năm 2012).

Payton đã dẫn dắt Saints đến danh hiệu Super Bowl đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2010 và Broncos hy vọng anh ấy sẽ mang lại thành công tương tự cho họ.

Giữa lúc Payton hào hứng xem các buổi OTA đầu tiên của anh ấy với Denver, người hâm mộ muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của huấn luyện viên trưởng, đặc biệt là con trai ông ấy Connor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *