CN. Th10 1st, 2023

“Tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của ngôi sao Heat qua con gái Jimmy Butler, Rylee”

Trong trận chung kết NBA 2023, Jimmy Butler của Miami Heat đã được đưa vào tâm điểm của truyền thông như một cá nhân ồn ào. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân và gia đình của anh lại khá kín tiếng. Rylee, cô con gái của Butler sinh năm 2019, là một ví dụ điển hình cho điều này. Butler và bạn gái của anh, Kaitlin Nowak, đã giữ kín mối quan hệ của họ và không có nhiều thông tin về cuộc sống gia đình của họ. Tuy nhiên, Butler đã từng nói về cô con gái của mình trong quá khứ. Anh ưu tiên ở bên cạnh cô con gái để bỏ lỡ các trận đấu của đội.

Chung kết NBA 2023 - Ngày truyền thông
Jimmy Butler trong trận chung kết NBA 2023 – Ngày truyền thông

Siêu sao của Miami Heat, Jimmy Butler được biết đến như một cá nhân ồn ào. Tuy nhiên, khi nhắc đến cuộc sống cá nhân và gia đình, Butler lại khá kín tiếng. Đây cũng là trường hợp của cô con gái Rylee.

Rylee sinh ngày 23 tháng 10 năm 2019, là con của Butler và bạn gái của anh ấy, Kaitlin Nowak. Butler và Nowak đã chọn giữ kín mối quan hệ của họ và không có nhiều thông tin về cuộc sống gia đình và lãng mạn của họ.

Butler ưu tiên ở đó để sinh con gái và bỏ lỡ trận mở màn mùa giải 2019 của Miami Heat, cũng như ba trận nữa. Đội ủng hộ quyết định của anh ấy. Mặc dù Butler đã giữ Rylee khỏi sự chú ý của giới truyền thông, nhưng anh ấy đã từng nói về cô ấy trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *