T7. Th9 23rd, 2023

“Tìm hiểu giá trị tài sản của Mahmoud Abdul-Rauf”

Mahmoud Abdul-Rauf, một trong những cầu thủ nổi tiếng của NBA, đã trở lại sân đấu trong giải đấu BIG3. Anh từng giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 1993 và có một sự nghiệp đáng nể với trung bình 14,6 điểm và 3,5 pha kiến ​​tạo mỗi trận. Tuy nhiên, sự nghiệp của Abdul-Rauf đã bị gián đoạn khi anh lên tiếng phản đối việc đứng dậy khi bài hát quốc gia được phát trên sân. Anh chỉ kiếm được khoảng 20 triệu đô la trong nhiệm kỳ NBA của mình và đã chơi bóng ở nước ngoài trước khi kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

BIG3 - Tuần thứ năm
Mahmoud Abdul-Rauf hành động trong BIG3 – Tuần thứ năm

Mahmoud Abdul-Rauf là một trong những cầu thủ có thể có một sự nghiệp lẫy lừng tại NBA. Abdul-Rauf là lựa chọn thứ ba trong dự thảo năm 1990. Anh ấy ghi trung bình 14,6 điểm và 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, ghi bàn với tỷ lệ 44/35/91 trong sự nghiệp NBA kéo dài chín mùa giải của mình.

Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 1993. Abdul-Rauf, trước đây được gọi là Chris Wayne Jackson, là một trong số những cầu thủ nổi tiếng đã đổi tên sau khi chuyển sang đạo Hồi vào năm 1993.

Abdul-Rauf có thể đã có một sự nghiệp lâu dài hơn nếu không có niềm tin và phương pháp táo bạo để nói lên suy nghĩ của mình trước tòa. Anh ấy chỉ kiếm được khoảng 20 triệu đô la trong nhiệm kỳ NBA ​​của mình. Abdul-Rauf đã chơi ở nước ngoài ở Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và Nga và kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *