CN. Th10 1st, 2023

“Tìm hiểu chế độ mới giới hạn thời gian Lockdown trong Call of Duty Warzone Mùa 4”

Call of Duty Warzone sắp ra mắt chế độ LTM mới mang tên Lockdown trong Season 4 vào ngày 14 tháng 6. Bản đồ mới và nhiều chế độ trò chơi giải trí hấp dẫn khác cũng sẽ xuất hiện để đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng game thủ. Chế độ Lockdown sẽ giúp người chơi thử thách khả năng phối hợp và chiến thuật để kiểm soát một khu vực nhất định và lấy điểm trong khoảng thời gian giới hạn. Chế độ này cũng liên quan đến việc sử dụng các lần tải tùy chỉnh và trở thành người chiến thắng bằng cách hoàn thành mục tiêu. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm chế độ Lockdown trong Call of Duty Warzone!

Chế độ LTM mới có sẵn ở dạng Khóa (Hình ảnh qua Activision)
Chế độ LTM mới có sẵn ở dạng Khóa (Hình ảnh qua Activision)

Call of Duty: Warzone Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6, mang đến những nội dung tuyệt vời như Lockdown, bản đồ mới và hơn thế nữa cho toàn bộ cộng đồng. Các chế độ trò chơi mới sẽ giúp tất cả người chơi giải trí và một số chế độ này đã được mô phỏng theo các chế độ trò chơi hiện có. Tuy nhiên, chúng đi kèm với những vòng xoắn nhất định khiến chúng trở nên độc đáo. Ngay từ đầu, Lockdown là chế độ hoàn hảo cho những ai thích chơi theo đội và hoàn thành mục tiêu.

Nó có thể ra mắt khi bắt đầu Phần 4 và người chơi có thể muốn biết về các cơ chế khác nhau liên quan đến chế độ trò chơi này. Bài viết này sẽ giúp người chơi đứng đầu Call of Duty Warzone và thắng nhiều trận hơn đối thủ.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Chế độ Lockdown hoạt động như thế nào trong Call of Duty Warzone?

Mục nhập Lockdown có giới hạn thời gian này sẽ khá giống với chế độ Hardpoint. Cái sau là một biến thể vĩnh viễn có thể tìm thấy trong trò chơi mọi lúc. Nó liên quan đến việc người chơi kiểm soát một khu vực nhất định để lấy điểm và trọng tâm tiếp tục xoay trên các khu vực khác nhau. Mục tiêu chính của Hardpoint là kiểm soát một vùng xác định trong một khoảng thời gian dài hơn. Mặc dù giết được mạng là quan trọng, nhưng chơi có chiến thuật sẽ có ý nghĩa hơn.

da youtube

Trong chế độ mới, nhiều đội bốn người sẽ thi đấu với nhau trong các trò chơi tương tự. Dựa trên thông tin mà Activision đã tiết lộ cho đến nay, điều quan trọng là hoàn thành mục tiêu để trở thành người chiến thắng.

Bản mod này cũng sẽ cho phép người chơi sử dụng các lần tải tùy chỉnh. Nó cũng sẽ liên quan đến một yếu tố của chiến lược và việc có những người chơi với các cách xây dựng khác nhau sẽ rất quan trọng để thành công. Tuy nhiên, quá nhiều người chơi sử dụng vũ khí tương tự có thể gây ra tổn thất.

Activision cũng đã đề cập rằng một trận Lockdown trung bình sẽ kéo dài gấp đôi so với một trận Hardpoint. Do đó, chế độ giới hạn thời gian này đòi hỏi sự kiên nhẫn và phối hợp nhiều hơn từ người chơi Call of Duty Warzone.


Khi nào sẽ có chế độ Lockdown?

da youtube

Dựa trên bài đăng trên blog chính thức, chế độ giới hạn thời gian sẽ có sẵn khi ra mắt. Tuy nhiên, nó có thể sẽ chỉ kéo dài đến ngày 26 tháng 6. Hãy nhớ rằng Activision có thể kéo dài thời lượng của bản mod dựa trên phản hồi sớm từ cộng đồng.

Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra trên bản đồ Vondel mới, bản đồ đã ra mắt Call of Duty Warzone trong Phần 4. Với cấu trúc khác, người chơi sẽ phải nhanh chóng thích nghi với những gì bản đồ mới này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *