T6. Th9 22nd, 2023

“Tìm chỗ xuất hiện Đám Tối trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom”

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom brings new dangers to the latest adventure across Hyrule. The evil Ganondorf has risen, throwing the kingdom into chaos. To make matters worse, a destructive slime called Gloom has choked life throughout the area. Fortunately, there is a solution: Dark Clumps. These herbaceous wonders are a remedy for one of the biggest challenges in the game. They can resist the effects of Gloom, helping Link combat the danger. Dark Clumps can be found in Depths, but they must be combined with other ingredients to create a recipe. Don’t miss The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, released on May 12, 2023, exclusively for Nintendo Switch.

Loại thảo mộc kỳ diệu này là giải pháp cho một trong những thách thức lớn nhất trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Loại thảo mộc kỳ diệu này là giải pháp cho một trong những thách thức lớn nhất trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom mang đến những mối nguy hiểm mới trong cuộc phiêu lưu mới nhất xuyên Hyrule này. Ganondorf độc ác đã trỗi dậy, ném vương quốc vào hỗn loạn. Tệ hơn nữa, một lớp chất nhờn hủy diệt đáng ngại đã bóp nghẹt cuộc sống khắp khu vực. Được gọi là Gloomy, nó diễn ra sau khi Ganondorf hồi sinh và có thể được tìm thấy dễ dàng ở khu vực Deptsh dưới lòng đất. Điều này làm cho việc thăm dò trở nên khó khăn vì nó gây nguy hiểm cho Liên kết.

Rất may, trò chơi đã có cách chữa trị mối đe dọa ký sinh này. Được gọi là Dark Clump, thứ này có thể giúp chống lại Gloom trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Dark Clusters dùng để làm gì và tìm chúng ở đâu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

‘Bạn có nghĩa là gì sầu riêng ngon sẽ không bị hỏng trong ToTK??’Gloomy Damage:

Để đơn giản hóa, Dark Clumps là nguyên liệu thô được tìm thấy trong trò chơi. Chúng được mô tả là tối và lạnh khi chạm vào. Ưu điểm lớn nhất mà chúng có là chống lại các hiệu ứng Gloom. Tiếp xúc với một nhóm Gloom hoặc một cuộc tấn công từ kẻ thù bị hư hại bởi Gloom sẽ khóa hộp chứa trái tim của Link. Quá trình này tiếp tục khi anh ta tiếp xúc với chất này lâu hơn.

Nhìn bề ngoài, ảnh hưởng của Gloom giảm dần và trái tim của Link được phục hồi sau một lúc rời khỏi nó. Thật không may, các hiệu ứng vẫn còn ở các khu vực dưới lòng đất được gọi là Độ sâu, ít nhất là cho đến khi người chơi tìm thấy một điểm tham chiếu được gọi là Lightroots. Điều này thực sự hạn chế tổng dung lượng tim của Link nếu người chơi không cẩn thận và có thể là một vấn đề sớm khi anh ta chỉ có 3 tim.

Đây là nơi Dark Blob xuất hiện. Chúng có thể được mua từ Tượng thương gia nằm trên bản đồ. Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng loại tiền Rupee tiêu chuẩn để lấy chúng. Thay vào đó, họ phải thu thập Poes, có rất nhiều ở vùng Depths. Người chơi có thể mua 1 Dark Clump mỗi cái chỉ có 10 bài thơ. Nhưng làm thế nào để sử dụng nó?

Gloom Hands là Ing #Zelda loạt. Gloom-Ing. #TotK #TearsOfTheKingdom #Metroid #MetroidPrime2Echoes #Nintendo #NintendoThay đổi

Vì nó là một nguyên liệu thô nên việc tiêu thụ nó để thu được lợi ích của nó là điều không thể. Thay vào đó, người chơi phải kết hợp nó vào công thức nấu ăn để tận dụng tối đa. Nấu ăn là một tính năng trở lại từ The Legend of Zelda Breath of the Wild cho phép Link kết hợp các nguyên liệu để tạo ra nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Kiểm tra các công thức tăng cường Phòng thủ tốt nhất của chúng tôi và tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng Dark Clumps để nhận cả phần thưởng phòng thủ và Chống u ám.

Tất nhiên, tác dụng của Gloom Resist không phải là vĩnh viễn. Chúng tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn, được biểu thị bằng đồng hồ bấm giờ sau khi ăn bữa ăn có tác dụng. Dark Clumps cũng có thể được sử dụng để nâng cấp bộ áo giáp Depths, mặc định sẽ cho khả năng Chống Bóng Tối. Tuy nhiên, áo giáp chỉ có thể nhận được khi đổi lấy một lượng lớn thơ, vì vậy người chơi sẽ phải mài giũa khá nhiều trước khi có được bộ đầy đủ.


The Legend of Zelda Tears of the Kingdom được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Nó chỉ có sẵn cho bảng điều khiển Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *