T7. Th9 23rd, 2023

“Tiết lộ Genshin Impact: Mẫu nhân vật nữ hoàng mộ mới của Sumeru và thiết kế kiếm Focalors”

Bài viết này đưa ra thông tin về rò rỉ mới nhất về nhân vật cô gái xác ướp và thanh kiếm Focalors trong game Genshin Impact. Những hình ảnh được đưa ra cho thấy rằng cả hai đối tượng này là một phần của nhiều tin đồn trong cùng một ngày và đang được lên kế hoạch cho các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, không có phiên bản cụ thể nào được xác nhận cho cả hai đối tượng này. Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp chi tiết về các nhân vật và vũ khí khác được đồn đại sẽ xuất hiện trong game Genshin Impact.

Kết xuất AI của cô gái xác ướp mới với nền Sumeru chung
Kết xuất AI của xác ướp cô gái mới với nền Sumeru chung (Hình ảnh qua HoYoverse)

Một số rò rỉ Genshin Impact mới tiết lộ thêm thông tin về nhân vật cô gái xác ướp sắp ra mắt của Sumeru và thiết kế thanh kiếm Focalors. Hai đối tượng này khác nhau rõ rệt nhưng cả hai đều là một phần của nhiều tin đồn trong cùng một ngày. Vì vậy, nó đáng để tập hợp lại cho những độc giả muốn biết những gì đang được lên kế hoạch cho các bản cập nhật trong tương lai.

Không cập nhật Một phiên bản cụ thể đã được xác nhận cho cô gái xác ướp sắp tới từ Sumeru. Tương tự như vậy, thanh kiếm Focalors không có ngày phát hành được biết đến. Tất cả mọi thứ hiển thị ở đây có thể thay đổi. Rò rỉ xác ướp cô gái Sumeru dựa trên tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra, có nghĩa là nó sẽ chỉ giống với mô hình beta.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Nhân vật trong Genshin Impact bị rò rỉ: Cô gái xác ướp mới

Nhân vật xác ướp Sumeru AI được tạo ra từ đầu. Màu da khác nhau, nhưng cô ấy trông như thế này. Qua TC

Rò rỉ trên cho thấy tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra cho nhân vật cô gái xác ướp Sumeru được đồn đại. Hãy nhớ rằng tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra không phải là tác phẩm chính thức. Bạn đọc chỉ cần sử dụng những hình ảnh render bên trên để tưởng tượng nhân vật sắp ra mắt sẽ trông như thế nào.

Điều đáng chú ý là có tồn tại một nhân vật khác do AI tạo ra và nó được cho là chính xác hơn. Hình ảnh có thể được nhìn thấy trong tweet sau.

Xác ướp nữ nhân vật SmaleVia teamchina

Một số phần của bức ảnh này khá giống với bức ảnh trước. Đáng chú ý nhất, kiểu tóc và băng tay dường như là một chủ đề lặp đi lặp lại trong nhân vật này. Vì chưa có ảnh nhân vật nào bị rò rỉ nên không thể biết tác phẩm nghệ thuật do AI tạo ra này chính xác đến mức nào vào thời điểm hiện tại.

Tác phẩm nghệ thuật này có độ tương đồng cao với thực tế Bổ sung: Phần lỗ của quần áo, cổ tay trái và trang trí ở chân trái + Có vẻ như nó đang đi giày trang sức màu hồng, nhưng giống như Seno, nó không đeo đôi giày. Tôi sẽ để việc đánh giá cho ông SYP

Theo leaker @HutaoLover777, bức ảnh thứ hai do AI tạo ra được cho là rất chính xác. Có một số mâu thuẫn, chẳng hạn như:

  • Cô gái xác ướp không nên đi giày.
  • Chân anh ấy được băng bó.
  • Các phụ kiện khác nhau bị thiếu.

Tuy nhiên, hình ảnh trước đó dường như là kết xuất tốt nhất hiện có để xem trong cộng đồng rò rỉ Genshin Impact.

Không phải L *** Kiểu cơ thể: Con gái (Giống Amber) Màu da: giống Cyno nhưng xám hơn Tóc ngắn màu xám đen với những lọn tóc vàng và trắng. Những chiếc kẹp giấy vàng như đồ trang trí ở phía trước đầu. twitter.com/Honkai_Revenge…

Dòng tweet này là dòng tweet cuối cùng đáng nói về nhân vật xác ướp Sumeru được lên kế hoạch cho bản cập nhật Genshin Impact trong tương lai. Leaker Mero đã tuyên bố rằng cô ấy không sử dụng cùng một hình mẫu với các nhân vật như Sayu và Nahida. Thay vào đó, những nhân vật xác ướp này có nét gì đó giống với những hình mẫu nữ mặc định (như Amber, Ayaka, v.v.).

Ngoài ra, màu da của anh ấy có vẻ giống với Cyno, ngoại trừ màu xám hơn. Không có màu chính xác hoặc mã màu hex nào được cung cấp. Không có chi tiết trò chơi đáng tin cậy về đơn vị mới này đã được phát hành.


Thiết kế thanh kiếm Focalors

Vâng đây là Pic gốc không rõ nguồn

Dòng tweet ở trên là hình ảnh kết xuất của vũ khí Focalors nên có trong Genshin Impact. Thoạt nhìn, nó cho thấy sự tương đồng với The Flute, nhưng không có gì khác để nói về thanh kiếm vì nó là một hình ảnh mờ quá nhiều pixel để phân tích đầy đủ. Điều đáng chú ý là cách người rò rỉ @keikakutori9 nói rằng vũ khí được hiển thị ở đây có thể đã lỗi thời.

Tôi nghĩ rằng đây là một trường hợp phế liệu hoặc công việc của người hâm mộ. Tôi phải nhấn mạnh rằng mặc dù một số bức ảnh của Lao Mi có được thông qua một số phương tiện, nhưng tính xác thực của những bức ảnh này không thể được đảm bảo, vì rất có thể cô ấy là một số bức ảnh của người hâm mộ và người yêu cũ. 😆 twitter.com/Xwides/status/…

Tính năng dịch tự động của Twitter tiết lộ rằng người rò rỉ Genshin Impact đã nói như sau về thanh kiếm Focalors:

“Tôi nghĩ đây là một trường hợp phế liệu hoặc tác phẩm của người hâm mộ. Tôi phải nhấn mạnh rằng mặc dù một số hình ảnh được lấy từ miHoYo thông qua một số phương tiện, nhưng tính xác thực của những bức ảnh này không thể được đảm bảo, bởi vì rất có thể chúng là một số hình ảnh của người hâm mộ và một chiếc ốp lưng. sắt vụn. .”

Vì vậy, thanh kiếm ở trên có thể là vũ khí của Focalors trước khi khái niệm này bị loại bỏ vì thứ khác. Không có kết xuất bản cập nhật nào để hiển thị vào lúc này. Các chi tiết đầy đủ về số liệu thống kê và cơ chế của trò chơi súng này vẫn chưa bị rò rỉ.

Thăm dò ý kiến: Bạn có nghĩ cô gái xác ướp sẽ trông ngầu hơn khi cô ấy được thả ra không?

Đúng

Không

15 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *