T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Tiến sĩ phân tích khuyên Chiefs nỗ lực mạnh mẽ để có DeAndre Hopkins”

Bài viết này đề cập đến việc DeAndre Hopkins, người đã được phát hành bởi Arizona Cardinals, đang được nhiều đội quan tâm đến việc giao dịch. Một trong số đó là Đội trưởng Thành phố Kansas, nhưng các tù trưởng cũng được khuyến khích thực hiện một động thái cho người nhận cũ của Hồng y. Myles Simmons của PFT đã đưa ra lý do tại sao việc ghép đôi Hopkins và Patrick Mahomes sẽ rất có ý nghĩa. Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp thông tin về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để hỗ trợ người chơi cá cược.

Các tù trưởng được khuyến khích thực hiện một động thái cho DeAndre Hopkins
Các tù trưởng được khuyến khích thực hiện một động thái cho DeAndre Hopkins
DeAndre Hopkins: Arizona Cardinals so với Los Angeles Rams
DeAndre Hopkins: Arizona Cardinals so với Los Angeles Rams

Một vài tuần trước, DeAndre Hopkins đã được phát hành bởi các Hồng y Arizona. Kể từ đó, anh ấy đã trở thành cầu thủ tự do và lọt vào tầm ngắm của một số đội.

Một đội đã hâm mộ Hopkins từ lâu là Đội trưởng Thành phố Kansas. Các nhà vô địch Super Bowl quan tâm đến việc giao dịch cho Hopkins, nhưng thỏa thuận mới của Odell Beckham Jr. với Raven đang thay đổi thị trường máy thu rộng rãi.

Tuy nhiên, các tù trưởng một lần nữa được khuyến khích thực hiện một động thái cho người nhận cũ của Hồng y. Myles Simmons của PFT gần đây đã thảo luận về lý do tại sao việc ghép đôi Hopkins và Patrick Mahomes sẽ rất có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *