T2. Th9 25th, 2023
NFL

“Tiền lương của huấn luyện viên NFL: Khám phá 5 huấn luyện viên được trả lương cao nhất và 5 huấn luyện viên được trả lương thấp nhất năm 2023”

Bài viết “Khám phá lương huấn luyện viên trưởng NFL một cách toàn diện” cung cấp một cái nhìn tổng quan về mức lương của các huấn luyện viên trưởng trong NFL. Trong bài viết, đề cập đến sự tăng giá trị của các đội NFL, dẫn đến sự tăng lương của huấn luyện viên trưởng, với mức lương trung bình hiện tại là hơn 6 triệu đô la. Bài viết cũng đề cập đến sự khác biệt giữa lương của huấn luyện viên và cầu thủ, cùng với thang lương cho các huấn luyện viên hàng đầu của NFL. Tổng thể, bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà quản lý và người hâm mộ cùng quan tâm đến lĩnh vực này.

Los Angeles Rams so với Seattle Seahawks
Khám phá lương huấn luyện viên trưởng NFL một cách toàn diện

Trong ba thập kỷ qua, giá trị trung bình của một đội NFL đã tăng từ 100 triệu đô la lên 4,14 tỷ đô la. Mức lương trung bình của huấn luyện viên đã tăng từ dưới 300.000 đô la lên hơn 6 triệu đô la trong khoảng thời gian đó.

Không giống như các cầu thủ, lương của huấn luyện viên trưởng NFL không bị giới hạn lương và hầu hết các huấn luyện viên đều có hợp đồng dài hạn. Một huấn luyện viên được gia hạn trước khi hết hạn hợp đồng nếu đội của anh ấy thể hiện tốt. Nếu đội gặp khó khăn, huấn luyện viên có thể bị sa thải bất cứ lúc nào.

Tính đến năm 2023, huấn luyện viên trưởng trung bình của NFL sẽ kiếm được khoảng 6,6 triệu đô la hàng năm. Ngược lại, mức lương trung bình hàng năm của các trợ lý huấn luyện viên khác trong các đội NFL là 5,5 triệu đô la. Thang lương cho mười huấn luyện viên hàng đầu của NFL dao động từ 8 triệu đô la đến 12 triệu đô la hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *