T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Tiền là thứ xanh duy nhất tôi thích” – Bayley châm chọc WWE Superstar sau khi cắt tóc.

Trong tập WWE SmackDown tuần này, việc tiêu diệt các thành viên CTRL Bayley và Iyo Sky sẽ có trong Money in the Bank Ladder Match. Bayley đã tạo ra một chút cá nhân giữa cô và Shotzi sau khi cắt tóc, và anh ta tiếp tục chế giễu ngôi sao WWE thông qua mạng xã hội. Bayley đã đặt số tiền của mình vào Bank Ladder Match để đấu với Shotzi, và một chiến thắng cho Shotzi sẽ được bật đèn xanh cho trận đấu của cô. Thật không may, Shotzi đã thua Bayley và bị cắt tóc sau trận đấu. Cả Bayley và Iyo Sky sẽ tham gia Money in the Bank Ladder Match năm nay.

Việc tiêu diệt các thành viên CTRL Bayley và Iyo Sky sẽ có trong Money in the Bank Ladder Match
Việc tiêu diệt các thành viên CTRL Bayley và Iyo Sky sẽ có trong Money in the Bank Ladder Match

Trong tập WWE SmackDown tuần này, Bayley đã tạo ra một chút cá nhân giữa cô và Shotzi sau khi cắt tóc. Thông qua mạng xã hội, anh ta tiếp tục chế giễu ngôi sao WWE.

Tại SmackDown trước Money in the Bank, Người mẫu đã đặt số tiền của mình vào Bank Ladder Match để đấu với Shotzi. Một chiến thắng cho người sau sẽ được bật đèn xanh cho trận đấu của anh ấy.

Thật không may, Shotzi không chỉ thua Bayley mà sau trận đấu, cô ấy còn bị cắt tóc do Bayley và Iyo Sky. Cả hai thành viên của Damage CTRL sẽ tham gia Money in the Bank Ladder Match năm nay.

Xem bài đăng trên Instagram từ The Role Model:

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Bayley ca ngợi người bạn ổn định CTRL Thiệt hại của cô ấy Dakota Kai

Người bạn ổn định CTRL của Bayley, Dakota Kai hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương. Tuy nhiên, Mô hình vai trò đưa ra một bản cập nhật lớn về nó.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Haus of Wrestling, cựu vô địch SmackDown Women’s tiết lộ rằng Kai không cần nạng và đang ngồi xổm nặng 315 pound. Anh nói:

“Hắn là một con quái vật. Anh ấy là một con vật. Anh đã buông đũa phép. Anh ấy đã lái xe rồi. Anh ấy đã ngồi xổm 315 pound trên thanh tạ. Bạn có tin điều đó không? Anh ta là một con quái vật. Anh ấy là một con vật. Anh ấy sẽ trở lại. Thành thật mà nói, tôi không thực sự biết dòng thời gian, nhưng có lẽ nhanh hơn tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Kai trước đây đã hợp tác với người bạn ổn định Damage CTRL của cô ấy để đối mặt với cựu vô địch WWE Women’s Tag Team Raquel Rodriguez và Liv Morgan trong phiên bản SmackDown ngày 12 tháng 5.

Trong trận đấu, cả Kai và Morgan đều bị thương. Morgan gần đây đã trở lại truyền hình WWE và tái hợp với Raquel. Nhà cựu vô địch đồng đội nữ sẽ thách đấu Ronda Rousey và Shayna Baszler tại Money in the Bank.

Trong khi đó, CTRL Thiệt hại một lần nữa sẽ có hiệu lực đầy đủ ngay khi Kai đưa cô ấy trở lại TV.

Bạn đang tìm kiếm liệu một thành viên của Tổn thất CTRL bằng Tiền của Phụ nữ trong Trận đấu Bậc thang Ngân hàng? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *