CN. Th10 1st, 2023

“Thương hiệu rượu tequila của LeBron James ra mắt ‘Phiên bản giới hạn Lobos 1707 Añejo’: Những thông tin cần biết”

LeBron James, ngôi sao của Los Angeles Lakers, vừa ra mắt phiên bản giới hạn của thương hiệu rượu tequila của mình, Lobos Tequila 1707. Đây là một sản phẩm mới được thêm vào danh mục đầu tư kinh doanh của James, người đã đầu tư vào Lobos Tequila 1707 từ năm 2020. Thương hiệu rượu tequila này mới ra mắt chưa đầy ba năm nhưng đã gặt hái được nhiều thành công. Điều đặc biệt là James đã ăn mừng kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của mình bằng cách nâng ly Lobos 1707 Tequila Extra Añejo. Sản phẩm này đã được cùng nhiều ngôi sao khác tham gia trong một bữa tiệc sang trọng.

LeBron James
Thương hiệu rượu tequila của LeBron James ra mắt đồ uống phiên bản giới hạn
Thương hiệu rượu tequila đã thêm một sản phẩm phiên bản giới hạn vào dòng sản phẩm của mình (Hình ảnh qua Lobos 1707)
Thương hiệu rượu tequila đã thêm một sản phẩm phiên bản giới hạn vào dòng sản phẩm của mình (Hình ảnh qua Lobos 1707)

Thương hiệu rượu tequila của LeBron James vừa công bố một loại đồ uống có cồn phiên bản giới hạn. Như nhiều người hâm mộ ngôi sao của LA Lakers biết, anh ấy đã đầu tư vào Lobos Tequila 1707 khi nó ra mắt vào năm 2020.

Danh mục đầu tư kinh doanh của James bao gồm nhiều khoản đầu tư khác nhau nên việc thêm nhãn hiệu rượu tequila vào đó không có gì đáng ngạc nhiên. Dù có mặt trên thị trường chưa đầy ba năm nhưng Lobos Tequila 1707 đã gặt hái được nhiều thành công.

Điều thú vị là LeBron James đã ăn mừng kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của mình bằng cách nâng ly Lobos 1707 Tequila Extra Añejo. MVP bốn lần được phát hiện với đồ uống trong một bữa tiệc có nhiều người nổi tiếng khác tham dự, bao gồm Kelly Rowland và Tems.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *