CN. Th10 1st, 2023

Thư viện trực tuyến của Nintendo Switch mở rộng thêm 4 tựa game mới trong tháng 6/2023.

Nintendo Switch Online (NSO) đã thêm vào danh mục trò chơi cổ điển của mình bốn tựa game mới, bao gồm Kirby Tilt ‘n’ Tumble, Harvest Moon, Blaster Master: Enemy Below và Mystery Tower. Mỗi trò chơi này được phát hành cho một nền tảng khác nhau, bao gồm Game Boy Color (GBC), Hệ thống giải trí Nintendo (NES) và Hệ thống giải trí Super Nintendo (SNES). Dù được đánh giá thấp, những tựa game này đều là những thực thể đình đám cổ điển trên GBC, NES và SNES. NSO là dịch vụ đăng ký trực tuyến cao cấp dành cho bảng điều khiển lai Switch, cung cấp cho người dùng danh mục trò chơi cổ điển xuyên suốt các thời đại trò chơi được yêu thích.

Một số trong số này là những thực thể đình đám cổ điển trên GBC, NES và SNES (Hình ảnh qua Nintendo)
Một số trong số này là những thực thể đình đám cổ điển trên GBC, NES và SNES (Hình ảnh qua Nintendo)

Danh mục trò chơi cổ điển của Nintendo Switch Online (NSO) đã tăng đều đặn trong nhiều tháng. Nhà phát hành Nintendo đã thông báo rằng bốn trò chơi mới sẽ tham gia vào danh sách: Kirby Tilt ‘n’ Tumble, Harvest Moon, Blaster Master: Enemy Below và Mystery Tower. Mỗi trò chơi này dành cho một nền tảng khác với những người tạo ra Super Mario, bao gồm Game Boy Color (GBC), Hệ thống giải trí Nintendo (NES) và Hệ thống giải trí Super Nintendo (SNES).

Bạn muốn biết thêm về trò chơi này? Đây là một bản tóm tắt.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Những trò chơi mới nào đã được thêm vào Nintendo Switch Online vào tháng 6 năm 2023?

da youtube

Tất cả các trò chơi này đều bị đánh giá thấp. Một số trong số chúng thậm chí là kinh điển mà người hâm mộ đã chờ đợi để xem trên các nền tảng hiện đại. Dưới đây là tổng quan chi tiết về từng loại:


1) Mùa gặt (SNES)

da youtube

Tiêu đề đầu tiên trong nhượng quyền thương mại bị đánh giá thấp này, Harvest Moon là một mô phỏng nông nghiệp được phát hành vào năm 1996 cho SNES. Được phát triển bởi Amccus và được xuất bản bởi Nintendo và Natsume, nó kể về một cậu bé thừa kế trang trại từ ông nội của mình. Người chơi sẽ quản lý một trang trại, với đầy đủ các công việc trồng trọt và tưới nước.

Nhưng có nhiều hơn nữa. Quản lý gia súc và sức khỏe của chúng, các điều kiện bất ngờ như bão và tán tỉnh bạn tình cũng là một phần của gói này. Không có gì lạ khi làm thế nào mà bộ truyện lại trở thành một trò chơi được người hâm mộ yêu thích như vậy, xét đến mức độ phức tạp của trò chơi trong gần 30 năm.


2) Kirby Tilt ‘n’ Tumble (GBC)

da youtube

Một trong những phần ngoại truyện sớm nhất của sê-ri Kirby mang tính biểu tượng của Nintendo, Tilt ‘n’ Tumble, được phát hành cho Game Boy Color vào năm 2000. Nó có hình ảnh quả bóng bay màu hồng được yêu thích trên hành trình mới qua Vùng đất mơ ước. Nhằm mục đích lấy lại những ngôi sao đã mất, người chơi điều khiển chuyển động của quả bóng Kirby để điều hướng qua các cấp độ tuyến tính.

Trò chơi này sẽ cảm thấy rất quen thuộc với những người hâm mộ sê-ri Super Monkey Ball của nhà phát hành SEGA. Trò chơi gốc có một gia tốc kế được tích hợp trong hộp mực để bắt chước các điều khiển chuyển động. Điều này đã được nhân rộng thông qua thi đua cho các buổi biểu diễn của NSO.


3) Tháp bí ẩn (NES)

da youtube

Trong Mystery Tower, người chơi phải tham gia vào cuộc hành trình với tư cách là nhân vật chính Indy Borgnine và leo lên tòa tháp bí ẩn để lên đến đỉnh. Có 64 cấp độ và người chơi phải vượt qua từng phần bằng cách sắp xếp lại các khối hình chữ L để tạo ra một con đường tiến lên. Có kẻ thù cũng phải tránh.

Được phát triển và xuất bản bởi Namco, game platformer giải đố ít được biết đến này ban đầu được phát hành dưới tên Tower of Babel vào năm 1986 trên Famicom độc quyền của Nhật Bản. Bây giờ 37 năm sau, việc phát hành Nintendo Switch Online đánh dấu lần đầu tiên trò chơi nhận được bản phát hành tiếng Anh dưới một cái tên mới.


4) Master Blaster: Kẻ thù bên dưới (GBC)

da youtube

Mục nhập di động thứ hai trong sê-ri Blaster Master bị lãng quên kể về cuộc phiêu lưu của Jason khi anh chiến đấu với các sinh vật dưới lòng đất để cứu hành tinh. Trò chơi bao gồm cả một game bắn súng isometric cũng như phần cuộn bên 2D. Phần sau là nơi người chơi điều khiển một phương tiện gắn vũ khí được gọi là Sophia.

Với cuộc chiến chạy và bắn súng cũng như nhiều nền tảng để tham gia, cuộc phiêu lưu hành động này chứng kiến ​​​​Jason vượt qua các cấp độ đầy thử thách đầy kẻ thù và trùm. Trò chơi được Sunsoft phát triển và xuất bản cho GBC vào năm 2000.


Đối với những người chưa biết, NSO là dịch vụ đăng ký trực tuyến cao cấp dành cho bảng điều khiển lai Switch. Danh mục trò chơi cổ điển xuyên suốt các thời đại trò chơi được yêu thích này chỉ là một trong nhiều đặc quyền do nhà phát hành cung cấp. Bạn muốn biết thêm? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để xem mọi thứ bao gồm trong dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *