CN. Th10 1st, 2023

“Thủ thuật mở khóa trang phục thay thế của Dhalsim trong Street Fighter 6”

Street Fighter 6 đã trở lại với nhiều cập nhật mới hấp dẫn. Trong đó, Dhalsim – bậc thầy Yoga cũng đã quay trở lại với hai bộ trang phục mới. Để mở khóa trang phục thay thế của Dhalsim, người chơi có thể sử dụng Fighter Coins hoặc tham gia chế độ World Tour. Để hoàn thành nhiệm vụ phụ Tượng Yoga trong chế độ này, bạn cần tìm vị trí của Dhalsim tại Chương 11 hoặc Chương 9, mua một bức tượng nhỏ với giá 7.000 Zennym từ NPC Anik và đánh bại anh ta để mở khóa vị trí của Đền thờ Dhalsim. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng mối quan hệ của mình với Dhalsim bằng cách tặng quà và nâng cao phong cách chiến đấu của anh ta. Bạn có thể nhập vai Dhalsim trong Street Fighter 6 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Dhalsim trở lại trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
Dhalsim trở lại trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Với sự trở lại của sê-ri Street Fighter của Capcom thông qua Street Fighter 6, người hâm mộ nhượng quyền thương mại một lần nữa có thể vào vai một số nhân vật yêu thích của họ. Trong số các thực thể trở lại từ phần trước là Dhalsim đang kéo dài. Cũng giống như tất cả các võ sĩ khác, anh ta có sẵn hai bộ trang phục trong trò chơi. Một cái có sẵn ngay từ đầu, trong khi cái còn lại cần được mở khóa trước khi có thể sử dụng.

Có hai cách để mở khóa trang phục thay thế của Dhalsim trong Street Fighter 6. Cách thứ nhất là sử dụng Fighter Coins để mua nó. Loại tiền này có thể kiếm được bằng cách tiêu tiền thật. Một cách khác để có được trang phục là chơi qua chế độ World Tour.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Hoàn thành nhiệm vụ phụ cho Dhalsim ở chế độ World Tour trong Street Fighter 6

da youtube

Bước đầu tiên để mở khóa trang phục của Dhalsim là tìm vị trí của anh ấy trong Street Fighter 6 World Tour. Anh ấy sẽ sẵn sàng để bạn khám phá trong các chương cuối của trò chơi. Tuy nhiên, anh ta sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một nhiệm vụ phụ có tên là Tượng Yoga trước khi bạn thực sự có thể tìm thấy anh ta.

Nhiệm vụ này có ở Chương 11, nhưng một số người chơi cho biết đã tìm thấy nó ngay từ Chương 9. Nếu bạn không thấy nhiệm vụ này ở chương đầu, đừng lo lắng. Chỉ cần tiếp tục phát triển câu chuyện và cuối cùng, nhiệm vụ này sẽ có sẵn cho bạn.

Để bắt đầu nhiệm vụ phụ này, hãy đi đến phần phía nam của Thành phố Metro và tìm một NPC tên là Anik. Người này sẽ bán cho bạn một bức tượng nhỏ với giá 7.000 Zennym mà bạn cần mua để hoàn thành nhiệm vụ này. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền.

Dhalsim, Bậc thầy Yoga.🧘🏽‍♂️ Thích: Thiền💥 Ghét: Can thiệp, Làm hại người khác bit.ly/PreOrderSF6

Sau đó, đi đến hangout gần nhất của bạn và đợi đến tối. Sau đó, quay trở lại nơi bạn gặp Anik lần đầu và nói chuyện với anh ấy một lần nữa. Điều này sẽ kích hoạt một cuộc chiến giữa bạn và NPC. Bạn sẽ nhận thấy rằng anh ta sử dụng phong cách chiến đấu giống như Dhalsim.

Khi bạn đã đánh bại Anik, bạn sẽ mở khóa vị trí của Đền thờ Dhalsimer. Đến đó, bạn sẽ có thể nói chuyện với Dhalsim, điều này sẽ kích hoạt một đoạn phim cắt cảnh. Sau đó, anh ta sẽ nhận bạn làm đệ tử và sẵn sàng làm chủ. Điều này sẽ hoàn thành nhiệm vụ phụ.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo để mở khóa trang phục thay thế của anh ấy để sử dụng trong các chế độ chơi khác của Street Fighter 6.


Tăng mối quan hệ của bạn với Dhalsim

da youtube

Có một số điều bạn có thể làm để cải thiện mối quan hệ của mình với Dhalsim. Cách đơn giản nhất là tặng anh ấy một món quà. Mỗi bậc thầy trong Street Fighter 6 đều có món quà yêu thích của riêng họ và Dhalsim là Cà ri ăn liền siêu nhẹ mà bạn có thể mua ở Old Nayshall. Bạn có thể tặng đi tặng lại cho anh ấy nhiều lần, nhưng bạn sẽ phải trả giá Zenny mỗi lần mua.

Một cách khác để tăng mối quan hệ của bạn với bậc thầy yoga linh hoạt này là nâng cao phong cách chiến đấu của anh ta. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các bước di chuyển bạn học được từ anh ta trong các trận chiến chống lại các NPC khác.

Khi phong cách chiến đấu của anh ta tăng cấp, các tương tác khác nhau liên quan đến Dhalsim sẽ mở ra, bao gồm cả các phiên đấu tay đôi với anh ta. Chỉ cần tham gia vào nó, và mức độ liên kết của bạn với nó sẽ đạt đến mức tối đa ngay lập tức.

Khi mối quan hệ của bạn với Dhalsim đạt mức tối đa, trang phục thay thế của anh ấy sẽ tự động được mở khóa. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi diện mạo của anh ta trong các chế độ chơi khác của Street Fighter 6.


Bạn cũng có thể nhập vai Dhalsim trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *