T4. Th9 27th, 2023

“Thông tin rò rỉ về nhân vật Arlecchino trong Genshin Impact: Yếu tố nguyên tố, loại vũ khí, ảo tưởng và tính chơi”

Arlecchino, một trong Mười một Fatui Harbinger, có thể sẽ trở thành một nhân vật chơi được trong Genshin Impact theo một số rò rỉ mới. Những thông tin này được hé lộ qua HoYoverse và các tài khoản rò rỉ như Keikakutori và HutaoLover77. Theo đó, Arlecchino có thể trở thành một nhân vật Pryo Sword có vai trò trong Nhiệm vụ Archon Fontaine và có thể sở hữu vũ khí Kiếm. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức và có thể thay đổi. Cộng đồng người chơi đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Arlecchino trong Genshin Impact.

Rò rỉ mới về Arlecchino (Hình ảnh qua HoYoverse)
Rò rỉ mới về Arlecchino (Hình ảnh qua HoYoverse)

Một số rò rỉ Genshin Impact mới đã ám chỉ Arlecchino là một đơn vị có thể chơi được trong một trong những bản cập nhật sắp tới của Fontaine. Hầu hết người chơi đều biết rằng anh ấy là một trong Mười một Fatui Harbinger và HoYoverse đã hé lộ điều đó trong video “A Winter Night’s Lazzo” năm ngoái trên YouTube. Một số người rò rỉ đáng tin cậy, chẳng hạn như Keikakutori và HutaoLover77, đã tuyên bố rằng anh ta có thể có một vai trò trong Nhiệm vụ Archon Fontaine và có thể nhận được một biểu ngữ.

Xác nhận thêm suy đoán này là một rò rỉ cung cấp thêm thông tin về các yếu tố tiềm năng và vũ khí lựa chọn của Arlecchino. Bài viết Genshin Impact này sẽ đề cập đến tất cả các chi tiết bị rò rỉ có liên quan mà người hâm mộ cần biết về Fatui Harbinger được đồn đại. Hãy nhớ rằng các thông tin sau đây có thể thay đổi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Arcclecchino có thể được phát hành dưới dạng nhân vật Pryo Sword trong Genshin Impact, như đã bị rò rỉ

Arlecchino thực sự là một nhân vật có thể chơi được “đoán” dựa trên thực tế là anh ta có thể chơi được trong Fontaine

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà người hâm mộ Genshin Impact muốn biết là liệu Arlecchino có phải là một nhân vật điều khiển được hay không. Trong dòng tweet trên, HutaoLover77 tuyên bố rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được thả ở Fontaine và phỏng đoán này dựa trên “những lý do nhất định.” Sau đó, người ta tiết lộ rằng lý do là anh ta được cho là sẽ xuất hiện trong Fontaine Archon Quest.

Aleccino đáng ngờ là một thanh kiếm lửa ** đây là một bệnh STC nghiêm trọng, vì vậy vui lòng cho biết nếu nó đã được thay đổi

HutaoLover77 đã rò rỉ thêm thông tin về Arlecchino từ tài khoản thay thế của họ, nói rằng anh ta có tầm nhìn của Pyro và vũ khí anh ta chọn là Kiếm. Họ cũng nói rằng điều này có thể thay đổi, vì vậy loại phần tử vẫn còn tồn tại. Mặc dù độ hiếm của anh ta vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng nhiều người trong cộng đồng đang suy đoán rằng Arlecchino sẽ là một nhân vật 5 sao vì cả Childe và Wanderer cũng là những đơn vị 5 sao.

Theo đó, trong khi một số người rò rỉ đã xác nhận tính khả dụng của Arlecchino với tư cách là một nhân vật có thể chơi được, thì ngày ra mắt của anh ấy trong Genshin Impact vẫn chưa chắc chắn.

[GI 4.X]Trí tưởng tượng của Arlecchino ở đằng sau anh ta

Hơn nữa, dựa trên rò rỉ gần đây từ Team China, có vẻ như Ảo tưởng của Arlecchino đứng đằng sau nó, nhưng loại nguyên tố vẫn chưa được biết. Tất cả Mười một Fatui Harbinger đều sở hữu Ảo tưởng, những vật phẩm như Tầm nhìn cho phép họ sử dụng các sức mạnh bổ sung vốn không phải của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *