CN. Th10 1st, 2023

“Thông tin rò rỉ về lần tái xuất của Childe và sự xuất hiện của các Harbinger Fatui trong Genshin Impact 4.0”

Genshin Impact 4.0 sắp được cập nhật và các rò rỉ hiện tại cho thấy Childe sẽ có vai trò quan trọng trong bản cập nhật này. Các nhân vật Yelan, Lyney và Lynette cũng được rò rỉ để xuất hiện trong phiên bản mới này. Bên cạnh đó, sự tham gia của một Fatui Harbinger khác cũng được đề cập và thông tin này được cho là liên quan đến cốt truyện chính của Fontaine. Tuy nhiên, các thông tin này hiện chưa được xác nhận và có thể thay đổi. Người chơi sẽ cần đợi thêm để biết thêm chi tiết về các tính năng mới của Genshin Impact 4.0.

Anh ấy sẽ sớm được chạy lại (Hình ảnh qua HoYoverse)
Anh ấy sẽ sớm được chạy lại (Hình ảnh qua HoYoverse)

Các rò rỉ Genshin Impact 4.0 hiện tại cho thấy Childe sẽ có một vai trò quan trọng trong bản cập nhật này. Không chỉ góp mặt trong câu chuyện chính, nhân vật này cũng sẽ được thể hiện trở lại. Vai trò của cô ấy trong cốt truyện được gắn với một Fatui Harbinger khác, tuy nhiên rò rỉ không nói rõ cô ấy sẽ tham gia cùng Fatui Harbinger nào. Mọi thứ được liệt kê bên dưới hiện đang được lên lịch cho bản vá Fontaine đầu tiên.

Fontaine sẽ ra mắt trong Genshin Impact 4.0. Bản cập nhật cuối cùng trước bản vá là Phiên bản 3.8, nghĩa là Nhà thám hiểm sẽ không phải đợi quá lâu để cuối cùng cũng thấy khu vực mới. Thông tin chi tiết về Childe và sự tham gia của cô ấy với cốt truyện sắp tới dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Cho đến lúc đó, chúng ta hãy xem những gì hiện được biết đến từ những rò rỉ mới nhất.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 4.0: Childe chạy lại

– BANNER GENSHIN IMPACT 4.0 – – Yelan, Childe, Lyney và Lynette đều bị rò rỉ để chạy – Vị trí cuối cùng không xác định #Tác động của Genshin #Rò rỉ Genshin

Thông tin rò rỉ đầu tiên mà độc giả có thể quan tâm bị ràng buộc bởi biểu ngữ Genshin Impact 4.0. Tweet này tham khảo câu đố của bác YC mà nhiều người chơi đã đoán ra nghĩa là các nhân vật sau sẽ có banner trong Version Update đó:

  • Lyny
  • trẻ em
  • Yelan

5 sao thứ tư hiện chưa rõ. Lynette đã bị rò rỉ với tư cách là người dùng Anemo Sword 4 sao, người sẽ xuất hiện trên một trong những Điều ước sự kiện Genshin Impact 4.0. Các chi tiết đầy đủ của biểu ngữ này vẫn chưa được tiết lộ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng Yelan và Childe được hồi sinh lần lượt là trong Phiên bản 3.4 và 3.2. Hãy nhớ rằng những tin đồn về biểu ngữ này hiện chưa được xác nhận và có thể thay đổi.


Nhiều Fatui Harbinger có thể xuất hiện trong Genshin Impact 4.0

Childe xuất hiện trong câu chuyện chính của 4.0 và cũng mang theo một Harbinger khác. Qua randialos

Rò rỉ Randialos cho thấy Childe sẽ đồng hành cùng Fatui Harbinger khác trong câu chuyện chính của Genshin Impact 4.0. Thông tin rò rỉ không nói lý do tại sao anh ta mang Fatui Harbinger đi cùng. Thật không may, không có thông tin đáng tin cậy để xác định các chi tiết như vậy khi bài báo này được viết.

Thông tin rò rỉ sau đây có thể được kết nối bởi vì nó là thông tin duy nhất nói về Fatui Harbinger có khả năng chơi được xuất hiện trong một trong các bản vá của Fontaine.

Fatui Harbinger nữ có thể chơi được ở Fontaine qua Keikakutori bởi u/ceynos trên Genshin_Impact_Leaks

Rõ ràng, Fatui Harbinger nữ sẽ có thể chơi được vào một thời điểm nào đó trong một trong các bản cập nhật của Fontaine. Điều này có nghĩa là một trong những ký tự sau có thể đủ điều kiện:

  • Harlequin
  • columbine
  • Sandrone

Một số rò rỉ liên quan khác suy đoán rằng đó không phải là Arlecchino, nhưng hiện tại không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy đó có thể là ai. Trên một lưu ý liên quan, Fatui Harbinger đi kèm với Childe có thể tách biệt với trò chơi được lên kế hoạch chơi trong một trong những bản cập nhật sắp tới.


Một rò rỉ Genshin Impact 4.0 khác

4.0 Một số từ khóa trong câu chuyện chính của Fontaine 1. Mâu thuẫn giữa tầng lớp thượng lưu và tầng lớp hạ lưu 2. Khoảng cách giàu nghèo đáng kể 3. Ô nhiễm môi trường

Rò rỉ ở trên thảo luận về một số điểm quan trọng dường như gắn liền với cốt truyện chính của Fontaine:

  • Tầng lớp thượng lưu vs. cấp dưới
  • Khoảng cách giàu nghèo
  • Ô nhiễm môi trường

Lưu ý rằng thông tin rò rỉ này được mô tả là “kém cỏi”, vì vậy rất có thể nó là giả mạo. Tuy nhiên, có khả năng những điểm này có thể liên quan đến cốt truyện Childe đã nói ở trên trong bản vá Fontaine đầu tiên.

https://t.co/aQSI6FQbEK

Dựa trên rò rỉ của @vississ01, Fontaine sẽ không được phát hành cùng một lúc. Người chơi sẽ ở bên ngoài thành phố trước khi đến thành phố chính. Hiện tại không có bất kỳ thông tin rò rỉ đáng tin cậy nào cho thấy khu vực này trông như thế nào, vì vậy, Khách du lịch sẽ phải đợi cho đến khi có ảnh hoặc video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *