CN. Th10 1st, 2023

“Thông tin rò rỉ về Fontaine trong Genshin Impact: Thiết kế Wriothesley và đội trưởng R”

Genshin Impact của Fontaine đang rò rỉ thông tin về sự xuất hiện của hai nhân vật mới là Wriothesley và Thuyền trưởng R. Nhiều hình ảnh được cho là của Captain R đã được phát hành nhưng không có bất kỳ video trò chơi nào có anh ta. Trong khi đó, hình ảnh của Wriothesley được cho là đã bị rò rỉ và có nhiều kết xuất khác nhau. Nhiều người chơi đang suy đoán rằng anh ta có thể là người dùng Cryo 5 sao nhưng không có xác nhận chính thức nào. Thuyền trưởng R cũng được cho là sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 4.1 nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin cậy về chủ đề này. Dường như có rất nhiều thiết kế khác nhau cho Captain R, do đó, người chơi có thể phải đợi cho đến khi có rò rỉ chuyên sâu hơn để biết thêm về nhân vật này.

Phần của thuyền trưởng R
Một số thiết kế được cho là của Captain R (Hình ảnh qua HoYoverse)

Nhiều thông tin rò rỉ về Genshin Impact của Fontaine tiết lộ sự xuất hiện của các nhân vật mới, Wriothesley và Thuyền trưởng R. Điều đáng chú ý là phần sau đã có một số kết xuất khác nhau. Mới nhất của anh ấy có lẽ sẽ không phải là thiết kế cuối cùng của anh ấy. Tuy nhiên, Nhà thám hiểm có thể muốn xem tin tức mới nhất về những nhân vật này và họ trông như thế nào.

Lưu ý rằng tất cả các chi tiết được đưa ra dưới đây có thể thay đổi. Bài viết này sẽ bắt đầu với vụ rò rỉ Wriothesley trước khi đưa tin về Thuyền trưởng R. Dòng tweet liên quan đến hình ảnh có thể sẽ bị xóa do DMCA. Nếu đó là trường hợp ở đây, chỉ cần biết rằng có rất nhiều bức ảnh tương tự trôi nổi trên mạng.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Rò rỉ Genshin Impact hé lộ hình ảnh ngoại hình của Wriothesley và Captain R

// ảnh chụp toàn thân của genshin bị rò rỉ Wriothesley (trừ giày)#wriothesley #genshinimpact #genshinleaks #phông chữ

Hình ảnh trên phù hợp với một số rò rỉ Genshin Impact cũ nói rằng Wriothesley có cách phối màu giống Pokemon Zoroark và áo khoác có dây xích. Ảnh này có thể bị mờ và có chất lượng thấp, nhưng các chi tiết được đề cập ở trên vẫn hiển thị.

Những điểm tương đồng khác với rò rỉ cũ bao gồm:

  • Chỉ một chút ngực lộ ra
  • Một số yếu tố sói (mặc dù điều này là chủ quan)
  • Người mẫu nam cao

Chủ đề sau đây cũng cho thấy một loạt các tweet không còn hiển thị mô tả sự xuất hiện của nhân vật này.

Mô tả về Wriothesley, do bị vô hiệu hóa @hxg_diluc .

Có một số điểm tương đồng giữa mô hình Wriothesley bị rò rỉ và Sampo Honkai Star Rail. HoYoverse đã sử dụng exies trước đây cho các nhân vật trong quá khứ (chẳng hạn như Raiden Mei từ Honkai Impact the 3rd và Raiden Shogun từ Genshin Impact). Do đó, sẽ không có ý nghĩa gì nếu một số điểm tương đồng giữa hai thiết kế cũng xuất hiện ở đây.

1. Wriothesley “thật”, nghe đồn là thường, nhưng không biết có thật không 2. Một số nhân vật không rõ, cộng với 3 nhân vật nữ tương tự Qua bác AInfo của em: Bác nói thế bác nói thế, nhưng phụ nữ đây là đội trưởng cũ R

Cũng có tin đồn rằng Wriothesley sẽ tham gia Banner Standard (Wanderlust Invocation). Một số người chơi đang suy đoán rằng anh ta là người dùng Cryo 5 sao, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào về chủ đề đó. Một số tin đồn cũng cho thấy rằng anh ta sẽ có thể chơi được trong Genshin Impact 4.1, tuy nhiên người chơi nên đợi cho đến khi có bằng chứng đáng tin cậy hơn về chủ đề này.

Người phụ nữ xuất hiện ở đây được cho là Thuyền trưởng R, nhưng @HutaoLover77 nói rằng đó là phiên bản cũ hơn của chính cô ấy. Đây không phải là bản concept art bị rò rỉ đầu tiên, bằng chứng là hai bản vẽ sau đây đã được phát hành từ rất lâu trước khi phát hiện gần đây.


Hình ảnh Captain R bị rò rỉ

Bruh pls- Tôi ước thiết kế của Thuyền trưởng R là màu xanh lá cây. Tôi ghét fanservice với những cái màu hồng lol. Giống như làm ơn- genshin- Masc phụ nữ làm ơn-

Dòng tweet này hiển thị hai hình ảnh cũ được cho là gắn liền với thiết kế của Thuyền trưởng R. Hình bên phải là hình ảnh rò rỉ đầu tiên về hai khái niệm này cùng với một số nhân vật của Fontaine. Để so sánh, thiết kế bên trái là gần đây hơn. Không biết liệu cả hai trang phục và cách phối màu này có còn được sử dụng khi anh ta có thể chơi được hay không.

reddit.com/r/Genshin_Impa…🤣 Nhận xét đó có vẻ đồng quan điểm với tôi. Đừng lo lắng nữa. Chúng tôi đã tập hợp khái niệm nghệ thuật được gọi là “Thuyền trưởng R” trong vài tuần nay. Bây giờ chúng tôi có ~20 thiết kế cho nó. Chúng tôi không biết cái nào là cuối cùng.- CNTT twitter.com/SpendYourPrimo…

Tính đến tháng 1 năm nay, đã có khoảng 20 thiết kế khác nhau dành cho Captain R, theo SYP. Độc giả chỉ có thể nhìn thấy một vài trong số chúng trong bài viết này, còn lại nhiều thiết kế khác không có sẵn để xem công khai. Không có video trò chơi nào có mặt anh ấy, nghĩa là không có cách nào để xác định lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy.

SYP đã suy đoán rằng Captain R rất quan trọng bởi vì anh ta dường như có rất nhiều thiết kế lại khác nhau được lên kế hoạch tại một số thời điểm trong quá trình phát triển của mình. Các nhà thám hiểm có thể phải đợi cho đến khi có một số rò rỉ chuyên sâu về Genshin Impact 4.0 và hơn thế nữa để có thêm thông tin chi tiết về nhân vật bí ẩn này.

Thăm dò ý kiến: Bạn thích thiết kế Captain R nào hơn?

Cái màu xanh lam

Màu đỏ tía

17 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *