CN. Th10 1st, 2023

Thông tin rò rỉ Genshin Impact Fontaine: Tin đồn khả năng chơi Arlecchino, vùng đất mới Mondstadt và nhiều thông tin hơn nữa

Bài viết này sẽ giới thiệu về những rò rỉ mới nhất về trò chơi Genshin Impact. Các rò rỉ này liên quan đến Fontaine, Mondstadt và nhân vật Arlecchino. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có đảm bảo rằng những tin đồn này là chính xác 100%. Một số tin đồn cho biết Arlecchino vẫn còn sống, trong khi những tin đồn khác nói rằng anh ấy đã chết. Ngoài ra, cũng có những rò rỉ về cảnh quan và cốt truyện mới của trò chơi. Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết, nhưng những tin đồn này mở rộng thêm ý tưởng về nội dung sắp tới của Genshin Impact.

Anh ấy có thể chơi được, theo rò rỉ
Anh ấy có thể chơi được, theo rò rỉ (Hình ảnh qua HoYoverse)
Các tweet của người dùng này đôi khi ở chế độ riêng tư, vì vậy đây là hình ảnh rò rỉ (Ảnh qua @HutaoLover77)
Các tweet của người dùng này đôi khi ở chế độ riêng tư, vì vậy đây là hình ảnh bị rò rỉ (Hình ảnh qua @HutaoLover77)

Có một số rò rỉ Genshin Impact thú vị liên quan đến Fontaine, Mondstadt và Arlecchino. Bài viết này sẽ thảo luận về những tin đồn mới nhất về chủ đề này, nhưng hãy nhớ rằng, không có gì đảm bảo rằng những tin đồn rò rỉ là chính xác 100%. Một số tin đồn có thể đúng, trong khi những tin đồn khác có thể không phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem những tin tức mới nhất về nội dung sắp tới này.

Một số người chơi có thể nhớ rò rỉ giả mạo cũ về việc Arlecchino chết. Những tin đồn hiện tại nói rằng anh ấy vẫn còn sống, nhưng có một số phần của câu chuyện là lạ vì chúng “trừu tượng”, theo HutaoLover77. Thật không may, nhiều khía cạnh của cốt truyện sắp tới vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Rò rỉ Genshin Impact: Bản cập nhật Arlecchino có thể chơi được, Mondstadt và nhiều thông tin khác về Fontaine

Các tweet của người dùng này đôi khi ở chế độ riêng tư, vì vậy đây là hình ảnh rò rỉ (Ảnh qua @HutaoLover77)
Các tweet của người dùng này đôi khi ở chế độ riêng tư, vì vậy đây là hình ảnh bị rò rỉ (Hình ảnh qua @HutaoLover77)

Dòng tweet hiển thị ở trên chỉ nêu những gì được viết trong bài đăng Discord bên dưới nó. Đây là một bản tóm tắt:

  • Arlecchino chưa chết.
  • Một số cái tên liên quan đến Fontaine bao gồm Đảo của những người khổng lồ, Lâu đài nước mắt, Đảo của trọng tài và Đảo bị phong ấn.
  • Genshin Impact 4.3 đã được lên kế hoạch giới thiệu North Mondstadt, nhưng nó đã bị trì hoãn vì một số lý do.
  • Các bản cập nhật sau này sẽ có một cổng ở Sumeru với một tuyến đường trực tiếp đến Fontaine.

@HutaoLover77 đã đăng lại tất cả những rò rỉ này vì chúng đến từ Đội Trung Quốc. Một số tin đồn này không chi tiết lắm, nhưng những rò rỉ khác mở rộng ý tưởng này.


Một Arlecchino có thể chơi được

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Rò rỉ trên đến từ một bảng ký tự có Arlecchino. Anh ta được biết đến như một người sử dụng Kiếm, được cho là sử dụng Hỏa làm nguyên tố của mình. Không có bất kỳ rò rỉ trò chơi đáng tin cậy nào có nhân vật này; không có video đã được phát hành cho đến nay.

Rò rỉ này cho thấy Arlecchino sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trong Genshin Impact. Một số khía cạnh về trang phục của anh ấy tương tự như những gì đã thấy trong Teaser Teyvat Chapter Interlude: A Winter Night’s Lazzo trailer, mặc dù không có chiếc áo khoác dài mà Fatui Harbingers dường như đang mặc ở đó.


Tin đồn về Bắc Mondstadt

Vị trí mới 4.X/Những câu hỏi thường gặp về Harbinger Tổng hợp từ TC, ahq của u/vivliz trong Genshin_Impact_Leaks

Việc mở rộng của North Mondstadt dường như đã bị đình trệ. Đổi lại, sẽ có một cảng dành cho Sumeru được gọi là Cảng Baydha. Khu vực này sẽ được kết nối với Fontaine thông qua một tuyến đường trực tiếp, tuy nhiên không có nhiều thông tin khác được tiết lộ về địa điểm này.

Mondstadt ban đầu được rò rỉ để có bản mở rộng trong Genshin Impact 4.3. Không có thông tin về phiên bản phát hành bị trì hoãn của nó đã bị rò rỉ cho đến nay. Cổng Sumeru mới được lên lịch cho bản phát hành 4.X có nghĩa là nó sẽ được khởi chạy trong một trong các bản vá lỗi của Fontaine.

Bài đăng Reddit này cũng chứa một số câu hỏi và câu trả lời nhỏ, chẳng hạn như:

  • Pantalone có thể được cắt thành một nhân vật có thể chơi được.
  • Cốt truyện mới là trừu tượng (không có nhiều giải thích ở đây).
  • Arlecchino có thể chơi được, trái ngược với những rò rỉ trước đây của Team China đã nói khác.

Lưu ý rằng rò rỉ này được coi là “có vấn đề.”


Truyền thuyết Fontaine

Về Focalors biểu cảm từ StepLeaker bởi u/vivliz trong Genshin_Impact_Leaks

Một số rò rỉ về Genshin Impact đã nói rằng Fontaine có sự phân chia giai cấp giữa người giàu và người nghèo. Tuy nhiên, rò rỉ nói trên tập trung vào một yếu tố cốt truyện khác. Rõ ràng, Hydro Archon có hai mặt đối với anh ta:

  • Một người tốt bụng
  • mặt công bằng

Thật không may, không có đoạn hội thoại nào bị rò rỉ hoặc những thứ đáng tin cậy khác để thể hiện cá tính của Hydro Archon vào thời điểm này. Mọi thứ được biết về nó đều đến từ những rò rỉ mơ hồ có thể sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *