CN. Th9 24th, 2023

“Thông tin rò rỉ Genshin Impact 4.0 Fontaine: Childe tái xuất và sự tham gia của các Thần sứ Fatui”

Genshin Impact phiên bản 4.0 sắp tới sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Các rò rỉ gần đây cho thấy sự tham gia của các Fatui Harbinger khác trong cốt truyện Archon Quest của Fontaine. Childe cũng được cho là sẽ nhận được biểu ngữ hồi sinh thứ tư trong bản cập nhật sắp tới. Đồng thời, nhân vật mới của Fontaine – Lyney và Lynette cũng được giới thiệu. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ là rò rỉ và cần được xem xét với sự cẩn trọng. Chắc chắn người hâm mộ sẽ rất háo hức chào đón sự xuất hiện của các Fatui Harbinger khác trong trò chơi.

Arlecchino và Childe (Ảnh qua HoYoverse)
Arlecchino và Childe (Ảnh qua HoYoverse)

Phiên bản Genshin Impact 4.0 sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 và chỉ còn một bản vá trước khi HoYoverse cuối cùng phát hành khu vực Fontaine. Những rò rỉ gần đây đã chia sẻ một số thông tin thú vị về bản cập nhật sắp tới, bao gồm biểu ngữ chạy lại của Childe và khả năng có sự tham gia của các Fatui Harbinger khác trong cốt truyện Archon Quest.

Fatui luôn đóng một vai trò quan trọng trong Archon Quest cho đến nay và có vẻ như mọi thứ có thể trở nên nghiêm trọng hơn ở Fontaine. Người ta suy đoán rằng một số Harbinger có thể xuất hiện trong câu chuyện chính.

Điều đó nói rằng, cần lưu ý rằng các thông tin sau dựa trên rò rỉ và nên được thực hiện với một hạt muối.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Genshin Impact phiên bản 4.0 bị rò rỉ: Biểu ngữ có thể được phát sóng lại của Childe và sự tham gia vào Nhiệm vụ của Fontaine Archon

SipSipStefen gần đây đã rò rỉ một biểu ngữ Genshin Impact phiên bản 4.0 tiềm năng trên Twitter. Theo bài đăng, HoYoverse dự kiến ​​sẽ cho ra mắt hai nhân vật mới của Fontaine – Lyney và Lynette. Đồng thời, có những suy đoán rằng Childe có thể sẽ nhận được biểu ngữ hồi sinh thứ tư trong bản cập nhật v4.0 sắp tới.

Childe xuất hiện trong câu chuyện chính của 4.0 và cũng mang theo một Harbinger khác. Qua randialos

Một tên rò rỉ khác Randialos tuyên bố thêm rằng Childe, còn được gọi là Tartaglia, có thể xuất hiện trong câu chuyện Nhiệm vụ Archon của Fontaine, vì vậy việc anh ta nhận được biểu ngữ là điều hợp lý. Hơn nữa, có suy đoán rằng anh ta có thể đã mang theo Fatui Harbinger, nhưng danh tính của thực thể hiện vẫn chưa được biết.

Fatui Harbinger nữ có thể chơi được ở Fontaine qua Keikakutori bởi u/ceynos trên Genshin_Impact_Leaks

Thật thú vị, một vài tháng trước, Keikakutori đã tuyên bố rằng HoYoverse sẽ bổ sung Fatui Harbinger nữ làm đơn vị có thể chơi được trong trò chơi, điều đó có nghĩa là họ cũng sẽ đóng một vai trò trong câu chuyện chính. Đồng thời, kẻ rò rỉ cũng tuyên bố rằng nhân vật mới không phải là Arlecchino, mà chỉ còn lại hai nữ Harbinger khác – Columbina và Sandrone.

Tuy nhiên, những người rò rỉ đáng tin cậy khác trong cộng đồng cũng tuyên bố rằng Arlecchino có thể chơi được trong một trong các bản cập nhật của Fontaine. Vì vậy, tại thời điểm này rất khó để xác định thông tin nào là đáng tin cậy, nhưng có thể chắc chắn rằng người hâm mộ Genshin Impact có thể sẽ sớm thấy một Fatui Harbinger khác.

Không có câu chuyện Drifter nào trong 3.8 nhưng Via vissis trên Fontaine https://t.co/awz5z2t6UP

Về một lưu ý liên quan, một bài đăng của Huaolover77 trên Twitter nói rằng Wanderer có thể có một số vai trò trong Nhiệm vụ Fontaine Archon. Tuy nhiên, những người hâm mộ Genshin Impact nên nhớ rằng anh ta không còn là Fatui Harbinger nữa, vì anh ta đã thay đổi quá khứ trong Sumeru Archon Quest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *