T4. Th9 27th, 2023

Thông tin rò rỉ Banner Fontaine Genshin Impact 4.0: Tin đồn phát hành sắp tới và nhiều hơn thế nữa.

Cộng đồng người chơi Genshin Impact đang rực rỡ với thông tin về biểu ngữ Fontaine mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 4.0. Rảnh rỗi, các fan đã bắt đầu tìm kiếm các thông tin rò rỉ và tin đồn về các nhân vật mới trong game. Theo đó, đã có thông tin về hai nhân vật mới 5 sao và 4 sao tên Lyney và Lynette của Fontaine. Trong khi đó, Freminet sẽ là nhân vật thứ ba sử dụng vũ khí Claymore với yếu tố Cryo. Chưa có thông tin chính thức về khả năng và vai trò của các nhân vật mới này, nhưng đây là điều khiến người chơi Genshin Impact cảm thấy phấn khích và mong chờ.

Biểu ngữ tin đồn 4.0 ký tự (Hình ảnh qua HoYoverse)
Biểu ngữ tin đồn 4.0 ký tự (Hình ảnh qua HoYoverse)

Người hâm mộ Genshin Impact đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Hydro Nation Fontaine mới, sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật phiên bản 4.0. Với việc một khu vực mới sẽ ra mắt trong vài tháng tới, những thông tin rò rỉ về các biểu ngữ nhân vật sắp ra mắt đã bắt đầu lan truyền trong cộng đồng. Những rò rỉ gần đây đề xuất các nhân vật 5 sao và 4 sao mới.

Hiện tại không có nhiều thông tin về khả năng và vai trò của những nhân vật mới này. Tuy nhiên, nó đã gây ra sự phấn khích và lý thuyết trong cơ sở người chơi. Bài viết này sẽ tập hợp tất cả những rò rỉ và tin đồn mới nhất về biểu ngữ Fontaine trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Genshin Impact 4.0: Rò rỉ mới nhất tiết lộ biểu ngữ sắp tới cho Fontaine và hơn thế nữa

4.0 Gacha: Lyne, Lynette (đặt hàng, khác không rõ) 4.0 banner: Lyney, LynetteVia chú YC

Một biểu ngữ rò rỉ thú vị cho bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sắp tới đã bắt đầu lan truyền, gây phấn khích cho các game thủ. Dựa trên rò rỉ Twitter từ Uncle YC và Mero, biểu ngữ phiên bản 4.0 sẽ có hai nhân vật mới có thể chơi được từ Fontaine tên là Lyney và Lynette. Người đầu tiên sẽ là một nhân vật nam 5 sao Pyro và sử dụng vũ khí cung để gây sát thương như DPS chính. Trong khi đó, chị gái Lynette của cô được đồn đại là một nữ Anemo 4 sao, người sẽ sử dụng vũ khí Catalyst để tấn công những nhân vật sử dụng đòn tấn công tích điện (có thể là Lyney, Hutao, v.v.).

Mero đã công bố một nhân vật 4 sao khác, Freminet, người sẽ ra mắt dưới biểu ngữ Genshin Impact 4.0. Dựa trên thông tin rò rỉ, anh ta có thể sẽ là một nhân vật Cryo Claymore và sử dụng mô hình nhân vật giống như Chongyun của Liyue Harbour.

Tên: FreminetVũ khí: ClaymoreYếu tố: CryoRarity: 4*Phiên bản phát hành: 4.0Chi nhánh: FontaineArt là một AI được tạo ra từ các mô tả trực quan.

Freminet sẽ là đơn vị Cryo thứ ba sử dụng Claymore trong trò chơi. Các mô tả nhân vật bị rò rỉ cho thấy anh ta sẽ là một thợ lặn xử lý các máy móc phức tạp với độ chính xác và độ chính xác cao. Do đó, anh ta thường được những người từng tiếp xúc với anh ta mô tả là trầm lặng và vô cảm, điều này cho thấy anh ta thiếu kỹ năng xã hội. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về khả năng của anh ta, nhưng người chơi mong đợi Freminet sẽ mang lại động lực mới cho thành phần đội và chiến lược chiến đấu.


Một rò rỉ chạy lại 5 sao sắp tới

✨ Banner đầu cơ 4.0 ✨Lyney, Yelan, Tartaglia Đặt hàng không rõ nguồn gốc- YCGenshinImpact , HuaoLover77#Genshinlmpact #Genshin #genshinleaks

Đáng ngạc nhiên, rò rỉ chỉ ra rằng ba vị trí còn lại cho 5 sao trên biểu ngữ Genshin Impact 4.0 sẽ có các nhân vật được đúc lại. Dưới đây là danh sách tất cả các ứng cử viên có thể cho vị trí này:

  • Yelan
  • trung lịch
  • Tartaglia
  • Arataki Itto

Mặc dù vụ rò rỉ này đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu, nhưng người chơi nên cẩn thận và nhớ rằng mọi thứ có thể thay đổi khi quá trình phát triển diễn ra. Người chơi nên đợi thông báo chính thức từ HoYoverse để xác nhận thông tin rò rỉ về biểu ngữ 4.0 và khu vực Fontaine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *