CN. Th10 1st, 2023

Thông tin cho biết đang có kế hoạch làm lại trò chơi Assassin’s Creed Black Flag

Assassin’s Creed Black Flag, released in 2013, is considered one of the best games in the famous Ubisoft franchise. It takes players on a marvelous journey through the Caribbean seas in a unique pirate-themed adventure. Rumors have been circulating about a possible remake of the game by Ubisoft, which could be released in the coming years. Black Flag is the second game in the series to delve into ship combat, and it received much praise for its innovative gameplay. Notably, it introduced the feature of naval exploration, which was missing in previous titles. While there is limited information about the remake, it is expected to bring back the iconic elements that made the game so popular. Stay tuned for more updates on this exciting development!

kẻ ám sát
Assassin’s Creed Black Flag có thể sẽ sớm được làm lại (Hình ảnh qua Ubisoft)

Assassin’s Creed Black Flag được coi là một trong những game hay nhất trong thương hiệu Ubisoft rất nổi tiếng. Được phát hành vào năm 2013, tựa game này đưa người chơi vào một cuộc hành trình kỳ diệu qua các vùng biển quanh vùng Caribe trong một cuộc phiêu lưu theo chủ đề cướp biển không giống ai. Điều đó nói rằng, đã có tin đồn về việc trò chơi được làm lại bởi Ubisoft và có thể xuất hiện trong vài năm tới.

Assassin’s Creed Black Flag là trò chơi thứ hai trong nhượng quyền thương mại đi sâu vào chiến đấu trên tàu được giới thiệu trong phần trước. Dựa trên những cơ chế đó trong khi thực hiện một số bổ sung đáng nhớ, trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đáng chú ý, nó có tính năng khám phá trên biển, một thứ còn thiếu trong các tựa game trước. Phải nói rằng, đây là tất cả những gì chúng ta biết về bản làm lại.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Chúng ta biết gì về bản làm lại Assassin’s Creed Black Flag được đồn đại?

SUY NGHĨ: Tôi tin rằng lý do tại sao chúng tôi nhận được một bản làm lại bất ngờ của Assassin’s Creed IV: Black Flag, là bởi vì nó sẽ là một khoản đầu tư sinh lời đảm bảo cho tất cả tài sản được tạo ra cho trò chơi Skull & Bones chết tiệt. Ubisoft Singapore được cho là có liên quan đến tin đồn. … twitter.com/i/web/status/1…

Cho đến bây giờ, không có ngày phát hành ước tính. Tuy nhiên, dựa trên những thông tin có sẵn cho đến nay, tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, Ubisoft Singapore được cho là sẽ chỉ đạo làm lại Assassin’s Creed Black Flag. Nó có thể sẽ sử dụng nội dung từ Skull and Bones, một trò chơi phục vụ trực tiếp theo chủ đề cướp biển khác của công ty.

da youtube

Thật thú vị, Skull and Bones đã bị tạm dừng trong một thời gian. Mặc dù phiên bản beta kín sẽ được tổ chức vào tháng 8, nhưng điều đó không đảm bảo rằng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách tiếp cận của hãng phim với Black Flag.

Thông thường, khi nói đến các bản làm lại, hãng phim sẽ thực hiện rất nhiều thay đổi. Điều tương tự cũng có thể đúng với Black Flag. Tuy nhiên, có một số yếu tố mang tính biểu tượng đã khiến trò chơi trở nên phổ biến và người ta chỉ có thể hy vọng rằng chúng cũng được triển khai trong bản làm lại. Hy vọng sẽ sớm có thêm thông tin về điều tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *