CN. Th9 24th, 2023

Thông tin chấn thương trước trận đấu Game 3 NBA Finals giữa Miami Heat và Denver Nuggets (ngày 7 tháng 6 năm 2023)

Trận đấu giữa Heat và Nuggets đã trở nên cực kỳ căng thẳng sau phần kết gay cấn của Ván 2. Ván 3 sẽ diễn ra vào tối thứ Tư, và cả hai đội đều muốn giành chiến thắng. Tuy nhiên, báo cáo chấn thương của trận đấu cho thấy không có nhiều thay đổi so với khi NBA Finals bắt đầu. Với Denver, không có người chơi nào bị chấn thương, trong khi đối với Miami, Tyler Herro và Victor Oladipo vẫn ngồi ngoài. Mặc dù vậy, Bam Adebayo, Gabe Vincent và Cody Zeller đều sẵn sàng cho trận đấu này. Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi trận đấu đầy kịch tính này.

Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Báo cáo chấn thương của Heat vs Nuggets: Đội hình cho Ván 3

Sau phần kết gay cấn của Ván 2, Heat vs. Nuggets tiếp tục vào tối thứ Tư. Với loạt trận hòa nhau, cả hai bên sẽ tìm cách giành quyền kiểm soát.

Nhìn vào báo cáo chấn thương của trận Heat vs. Nuggets, không có nhiều thay đổi kể từ khi NBA Finals bắt đầu. Đối với Denver, không có người chơi nào được liệt kê. Đối với Miami, Tyler Herro và Victor Oladipo vẫn ngồi ngoài sau khi dính chấn thương trước đó ở vòng loại trực tiếp.

Những cái tên khác trong báo cáo chấn thương của Heat bao gồm Bam Adebayo, Gabe Vincent và Cody Zeller. Mặc dù vậy, cả ba đều được liệt kê là có sẵn cho Trò chơi 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *