T4. Th12 6th, 2023
F1

“Thời gian yêu nhau của Lewis Hamilton và người yêu cũ Nicole Scherzinger kéo dài bao lâu? Khám phá quá trình tình cảm của họ”

Bài viết trên đề cập đến cuộc sống tình cảm của tay đua Lewis Hamilton và mối tình lãng mạn với ca sĩ Nicole Scherzinger. Mối quan hệ của họ có những lúc thăng trầm và cuối cùng kết thúc bằng sự chia ly. Tuy nhiên, Hamilton đã khẳng định mình là một trong những tay đua vĩ đại nhất mọi thời đại với bảy chức vô địch thế giới. Nhà báo F1 Peter Windsor cũng đã chia sẻ ấn tượng ban đầu của anh về Hamilton và kỹ năng lái xe hoàn hảo của anh ta. Viết bài giới thiệu này nhằm tăng tính độc đáo cho bài viết và bao gồm các từ khóa chính như F1, Lewis Hamilton, Nicole Scherzinger, tình cảm, tay đua, vô địch thế giới.

Malaysia F1 Grand Prix
F1 Malaysia Grand Prix – Hamilton và Scherzinger đến Malaysia (Ảnh của Clive Mason/Getty Images)

Đời sống tình cảm hiện tại của Lewis Hamilton vẫn được giữ kín, tránh xa sự soi mói của công chúng. Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán rộng rãi rằng tay đua người Anh hiện đang độc thân, anh đã từng yêu thần tượng nhạc pop Nicole Scherzinger.

Trong thời gian thi đấu cho McLaren, nhà vô địch thế giới bảy lần vướng vào mối quan hệ tình cảm với Nicole Scherzinger, ca sĩ nổi tiếng của Pussycat Dolls. Người ta thường thấy Scherzinger hỗ trợ Hamilton từ nhà để xe hầm hố, thể hiện tình cảm của họ dành cho nhau.

Xuất sắc #HungaryGP chiến thắng #Hôm nay vào năm 2009 của Lewis Hamilton, kéo chiếc McLaren MP4-24 mờ nhạt đến chiến thắng ngoạn mục (5 kết quả trước đó là 9, 12, 13, 16 & 18). Pic: Lewis ăn mừng chiến thắng với bạn gái khi đó là Nicole Scherzinger.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ có những lúc thăng trầm, cuối cùng kết thúc bằng sự chia ly. Mối tình lãng mạn của họ được cho là kéo dài bảy năm, khiến Scherzinger trở thành một nhân vật quan trọng trong cuộc đời Hamilton trong thời kỳ đó.

Nói về mối quan hệ của họ vào năm 2019, Lewis Hamilton ám chỉ rằng lịch trình bận rộn của F1 đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ của họ. Ngoài ra, Scherzinger cũng đi du lịch rất nhiều vì sự nghiệp nhạc pop của mình. Hamilton nói:

“Nó giống với hầu hết các vận động viên nam và nữ. Nó có thể hơi khác một chút vì chúng tôi đi du lịch nhiều như chúng tôi và bạn chỉ đi trong một khoảng thời gian điên cuồng.”

Bất chấp nhiều tin đồn về việc đính hôn, sự kết hợp giữa họ không bao giờ thành hiện thực.


Ấn tượng đầu tiên của các chuyên gia F1 về Lewis Hamilton

🎞 Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton.🤍

Chuyên gia và nhà báo F1 Peter Windsor chia sẻ những ấn tượng ban đầu của anh ấy về Lewis Hamilton, phản ánh về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ. Windsor đã theo dõi tay đua trẻ trong những ngày GP2 của anh ấy, và tài năng phi thường của Hamilton đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong bài kiểm tra của anh ấy tại Valencia.

Hamilton, hiện đã bảy lần vô địch thế giới, đồng nghĩa với tốc độ đáng kinh ngạc và kỹ năng lái xe hoàn hảo. Theo Windsor, phẩm chất này thể hiện rõ ràng ở Hamilton ngay cả trong những ngày GP2 của anh ấy.

Nhà báo người Anh nhớ lại một cách sống động khi quan sát Hamilton tại cuộc thử nghiệm GP2 ở Valencia, nơi anh ta bị ấn tượng bởi cách người lái xe Mercedes điều khiển chiếc xe của anh ta qua Rẽ 1, một góc cua tốc độ cao một cách thành thạo.

Windsor nhấn mạnh rằng khả năng thông thạo các góc cua của Lewis Hamilton đã vượt qua tất cả các tay đua khác trên đường đua vào thời điểm đó, khiến anh ấy nổi bật như một tài năng thực sự phi thường.

Nói về điều đó trên kênh YouTube của mình, Windsor cho biết:

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy là ở bài thi GP2 tại Valencia – khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp GP2. Và tôi nhớ mình đã ngồi trên khán đài và xem anh ấy đi vào Vòng 1 tại Valencia – đó là một góc cua khá nhanh – và anh ấy đã chỉ đẹp ở chỗ đó thôi. Đến sớm, mềm mại, ngoan ngoãn. So với những người khác, anh ấy chỉ nổi bật một hòn đá”.

Kể từ đó, tay đua người Anh đã giành được bảy chức vô địch thế giới và khẳng định mình là một trong những tay đua vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *