T2. Th9 25th, 2023

“Thời gian hoàn thành nội dung chơi đơn trong Street Fighter 6 World Tour được khám phá”

Chế độ Tham quan Thế giới là một bổ sung tuyệt vời và sáng tạo do Capcom thực hiện trong Street Fighter 6. Với bản mod này, các nhà phát triển đã triển khai trải nghiệm chơi đơn được thiết kế tốt, vượt qua các trận chiến arcade thông thường. Chế độ World Tour của Street Fighter 6 kéo dài trung bình khoảng 25-30 giờ và là một game nhập vai theo hướng kể chuyện chứa đầy cơ chế trò chơi chiến đấu. Ngoài ra, người chơi còn có thể thưởng thức các chế độ khác trong Street Fighter 6 như Battle Hub và chế độ Arcade.

Chế độ đường phố thế giới là một bổ sung tuyệt vời (Hình ảnh qua Capcom)
Chế độ đường phố thế giới là một bổ sung tuyệt vời (Hình ảnh qua Capcom)

Chế độ Tham quan Thế giới là một bổ sung tuyệt vời và sáng tạo do Capcom thực hiện trong Street Fighter 6 và giới thiệu các yếu tố mới về lối chơi. Với bản mod này, các nhà phát triển đã triển khai trải nghiệm chơi đơn được thiết kế tốt, vượt qua các trận chiến arcade thông thường. Một trong những câu hỏi chính của người chơi là sẽ mất bao lâu để hoàn thành nội dung này, vì một trò chơi hoàn chỉnh có thể mất khá nhiều thời gian.

Không giống như chế độ PvP, World Tour là trải nghiệm chơi đơn hoàn toàn. Nó phải là một chiến dịch trò chơi khi người chơi tạo hình đại diện của riêng họ và bắt đầu cuộc hành trình. Có rất nhiều điều để khám phá, bao gồm các trận chiến và huấn luyện với các NPC, có một số cái tên mang tính biểu tượng từ nhượng quyền thương mại. Điều làm cho tất cả điều này trở nên thú vị là độ dài tổng thể của chiến dịch và trung bình người chơi mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành nó.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Chế độ World Tour của Street Fighter 6 kéo dài bao lâu?

Thời gian thực tế để người chơi hoàn thành chế độ World Tour sẽ thay đổi theo từng cá nhân. Cần lưu ý rằng không có chế độ khó và thử thách do mỗi kẻ thù đưa ra là cố định.

Đương nhiên, không phải tất cả kẻ thù đều ở cùng cấp độ và người chơi không thể đánh bại tất cả mọi người trong lần thử đầu tiên. Tuy nhiên, người ta ước tính rằng việc hoàn thành chế độ trò chơi sẽ cần trung bình khoảng 25-30 giờ.

da youtube

Chế độ World Tour có một nhiệm vụ chính, tạo thành điểm chính của chiến dịch. Trong khi người chơi phải hoàn thành chúng để tiếp tục cốt truyện, thì cũng có những nhiệm vụ phụ. Hoàn thành thử thách này là tùy chọn, nhưng nó phải được thực hiện càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, nhiều thông tin về thế giới trò chơi cũng sẽ được tiết lộ từ nhiệm vụ này.

Thực hiện các nhiệm vụ phụ này sẽ cho phép người chơi Street Fighter 6 thăng cấp cho nhân vật của họ, hay còn gọi là Hình đại diện, và kế thừa các kỹ năng mới. Điều này sẽ cho phép họ đánh bại những đối thủ có thể gặp khó khăn trong lần thử đầu tiên. Sau đó, có cốt truyện có thể được thưởng thức khi chơi trò chơi.

da youtube

Nhìn chung, chế độ World Tour nên được coi là một game nhập vai theo hướng kể chuyện chứa đầy cơ chế trò chơi chiến đấu. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên tận hưởng tất cả những chi tiết mà Capcom đã đưa vào bản phát hành mới.

Tất nhiên, người chơi cũng có thể thưởng thức các chế độ khác trong Street Fighter 6. Battle Hub đã được tân trang lại hoàn toàn, cho phép cộng đồng thách đấu lẫn nhau. Ngoài ra, chế độ Arcade cũng cho phép người chơi tận hưởng những trận chiến có nhịp độ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *