T4. Th9 27th, 2023

“Thích thú với việc Ấn Độ có giải đấu riêng của mình”: GL Tetsu nói về Fighters Showdown, các vận động viên Đức, và nhiều hơn thế nữa.

Akhil “Tetsu” Kakar, a prominent participant of Fighters Showdown, is known for his vibrant gameplay and passion for Tekken 7. He recently topped the Core Gamer Treff event at TWT Dojo and is now more prepared than ever to reach new heights in the Tekken World Tour Master level. Tetsu is renowned as the best Claudio player in the world, and fans are eager to see his expertise in upcoming tournaments. In a recent interview with Sportskeeda, Tetsu expressed his excitement for his upcoming visit to India for the Fighters Showdown and shared his thoughts on Tekken 8, the fighting game community, and more. Don’t miss the chance to witness Tetsu’s skills in action!

Một hình ảnh có GL Tetsu
Tetsu nói về Fighters Showdown trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của Sportskeeda (Ảnh qua Sportskeeda)

Akhil “Tetsu” Kakar nổi bật trong số các thí sinh tham gia Fighters Showdown nhờ lối chơi sôi nổi và niềm đam mê dành cho Tekken 7. Đầu năm nay, anh ấy đã đứng đầu trong Sự kiện Core Gamer Treff của TWT Dojo và hiện đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để bước lên đỉnh cao. Tekken World Tour Master cấp độ. Anh ấy được cho là người chơi Claudio giỏi nhất thế giới và người hâm mộ chắc chắn sẽ thích xem thêm chuyên môn của anh ấy trong các giải đấu sắp tới.

Sportskeeda gần đây đã nói chuyện với Tetsu về chuyến thăm Ấn Độ sắp tới của anh ấy trong Cuộc tranh chấp máy bay chiến đấu. Do đó, anh ấy rất hào hứng tham gia Tekken World Tour Master và tiếp tục bày tỏ suy nghĩ của mình về Tekken 8, cộng đồng game đối kháng, v.v.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

GL Tetsu nói về Tekken 8 và hơn thế nữa

Q. Rất vui được nói chuyện với bạn. Là một người tham gia Fighters Showdown, bạn mong đợi điều gì từ sự kiện này và bạn đã chuẩn bị như thế nào?

Đức tham chiến! thần đồng @TekkenTetsu sẽ tham gia Fighters Showdown 2023! Đăng ký ngay bây giờ tại: Start.gg/FS-2023 để trải nghiệm hoạt động của bộ óc sáng tạo của Claudio!#FGCINDIA #TEKKEN7 #TWT2023

Tetsu: Tôi rất mong được gặp gỡ cộng đồng Ấn Độ và thi đấu với nhiều người chơi của họ. Tôi cảm thấy chuẩn bị khá tốt vì tôi đã tập luyện chăm chỉ và mài giũa các trò chơi cho Tekken World Tour.


Q. Bản thân là một nửa người Ấn Độ, bạn nghĩ gì về việc Ấn Độ tổ chức Tekken World Tour? Bạn có muốn đến thăm đất nước một lần nữa để tham gia?

. Sẽ ở đây. Thêm thông tin cập nhật để làm theo. Jai Hind 🇮🇳 twitter.com/BNEesports/sta…

Tetsu: Tôi thích thực tế là Ấn Độ có giải đấu của riêng mình và đạt đến cấp độ Masters là điều không thể tin được. Tôi muốn đến thăm Ấn Độ thường xuyên hơn cho các giải đấu.


Q. Bạn dự định làm gì trong thời gian ở Ấn Độ? Hãy cho chúng tôi biết điều gì đó bạn muốn làm ngoài Fighters Showdown.

Tetsu: Vì tôi có gia đình ở Ấn Độ nên chắc chắn tôi sẽ đến thăm họ và cố gắng tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên những người thân đã lâu không gặp.


Q. Bạn muốn đấu với tuyển thủ quốc tế nào trong Fighters Showdown?

da youtube

Tetsu: Thay vào đó, tôi muốn thi đấu nhiều hơn với những người chơi Ấn Độ. Tôi muốn chứng kiến ​​phong cách chơi của họ và xem nó có giống của tôi không.


Q. Bạn đã bao giờ đấu với những người chơi Ấn Độ chưa? Nếu vậy, họ khác với các chuyên gia châu Âu như thế nào?

Tetsu: Thật không may là không, nhưng tôi đã xem video của những người chơi như Loveneet, Tejan và Rohit.

Tôi biết thực tế là Ấn Độ có những cầu thủ mạnh và tôi muốn kiểm tra khả năng của mình trước họ.


Q. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về Cộng đồng trò chơi chiến đấu của Đức, chủ yếu là về các lựa chọn của họ và mức độ phổ biến của Tekken 7 trong cộng đồng không?

da youtube

Tetsu: Trình độ kỹ năng của Đức đã tăng lên kể từ đại dịch COVID-19 và chúng tôi có nhiều cầu thủ mới mạnh mẽ. Sức mạnh của họ đến từ lối chơi trực tuyến và đó vẫn là một công cụ tuyệt vời để người chơi chúng tôi cải thiện.

Sử dụng bất kỳ nền tảng nào đúng cách và nỗ lực có thể giúp bạn trở thành một người chơi giỏi bất kể môi trường bắt đầu của bạn là gì, trực tuyến hay ngoại tuyến.


Q. Claudio đã trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn và bạn sử dụng anh ấy để đối đầu với một trong những đối thủ khó nhằn nhất của mình, Super Akouma, trong Vòng chung kết Tekken World Tour. Chúng tôi có thể thấy Claudio của bạn trong Fighters Showdown không?

Tetsu: Tôi chắc chắn sẽ chọn Claudio là lựa chọn thoải mái của mình cho giải đấu, nhưng ai biết được, tôi có thể có một hoặc hai điều bất ngờ trong túi của mình.


Q. Về chủ đề Tekken 8, bạn có hứng thú với trò chơi này không và bạn mong muốn được chơi nhân vật nào sau khi nó được phát hành?

da youtube

Tetsu: Tôi thực sự hào hứng với Tekken 8. Tôi đã thử nó ở phiên bản Alpha. Từ đầu đến cuối, tôi tận hưởng từng giây của nó. Rõ ràng là tôi rất mong được đóng vai Claudio và hy vọng các nhân vật mới.


Q. Bạn nghĩ gì về hệ thống Nhiệt mới trong Tekken 8 và bạn nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào trong tương lai?

da youtube

Tetsu: Tôi thích ý tưởng về hệ thống Nhiệt, nhưng tôi nghĩ nó cần một số tối ưu hóa về lối chơi và sự cân bằng.

Theo tôi, tính năng này sẽ khuyến khích người chơi Tekken 8 suy nghĩ nhiều hơn về các lựa chọn di chuyển nhất định, điều mà tôi thực sự thích.


Q. Bạn muốn nhân vật nào từ Tekken 7 quay trở lại Tekken 8, và tại sao?

da youtube

Tetsu: Tôi muốn gặp lại Lidia vì cô ấy là nhân vật yêu thích của tôi trong game, cùng với Claudio.

Về phần Sephiblack, tôi thực sự hy vọng anh ấy sẽ lấy lại được Miguel của mình.


Q. Bạn muốn thấy nhân vật khách mời nào trong Tekken 8? Đó có thể là bất kỳ ai trong trò chơi hoặc bộ phim khác.

Tetsu: Tôi nghĩ tôi sẽ lại thích một nhân vật trong Mortal Kombat như Scorpion, Sub Zero, hoặc một trong những nhân vật 2D của họ. Tôi nghĩ phiên bản Akuma bị giảm sức mạnh cũng tốt.


Khi Tetsu không bận rộn với các giải đấu, bạn có thể thấy anh ấy phát trực tuyến trên Twitch hoặc đăng nội dung không thường xuyên trên YouTube. Ngoài ra bạn đọc quan tâm có thể theo dõi Twitter để biết thêm nội dung Tekken.

Để tham gia sự kiện Ấn Độ sắp tới và có khả năng có cơ hội đấu với Tetsu, bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *