T2. Th10 2nd, 2023
WWE

The Usos khẩn khoản mời người siêu sao WWE quay trở lại trước Money in the Bank

Usos đang trải qua thời gian khó khăn trong WWE. Áp lực từ việc tham gia The Bloodline đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng, và sự vắng mặt của Naomi đã làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Trước cuộc chiến với Solo Sikoa và Roman Reigns tại Money in the Bank, Usos chân thành cầu xin Naomi trở lại WWE. Jimmy Uso đã nói về sự kỳ lạ khi không có Naomi bên cạnh và mong muốn có cô trở lại. Với tất cả những gì đang diễn ra với The Usos, sự vắng mặt của Naomi không hề dễ dàng với họ.

Hiện tại Usos đang không thi đấu tốt
Hiện tại Usos đang không thi đấu tốt

Usos gần đây không có thời gian dễ dàng nhất trong WWE. Đối phó với áp lực khi tham gia The Bloodline đã gây ra hậu quả nghiêm trọng và giờ đây mọi thứ đã bùng nổ. Khi họ tiến đến Money in the Bank để chiến đấu với Solo Sikoa và Roman Reigns, họ chân thành cầu xin Naomi quay trở lại WWE.

Naomi, người đã kết hôn với Jimmy Uso ngoài đời thực, đã rời WWE kể từ khi cô và Sasha Banks chia tay vào năm ngoái. Vào thời điểm này, anh ấy đã ký hợp đồng với IMPACT Wrestling, nơi anh ấy đã kiếm được khá nhiều tiền nhờ ngoại hình của mình. Tuy nhiên, rõ ràng là gia đình anh ấy rất nhớ anh ấy.

Jimmy Uso nói về việc đi trên đường mà không có anh ấy thật kỳ lạ như thế nào, trong cuộc phỏng vấn của The Usos với Ariel Helwani (h/t Fightful).

“Thật kỳ lạ. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau kể từ khi chúng tôi bắt đầu sự nghiệp WWE của mình. Trong 12 năm và rồi thật bất ngờ [done]. Khi điều đó xảy ra, nó dừng lại hoàn toàn, lịch trình thay đổi và sau đó không thấy nhiều điều đó với lịch trình của chúng tôi và những gì anh ấy đã làm, đó là một sự điều chỉnh, nhưng chúng tôi đã thực hiện và làm cho nó hoạt động.”

The Bloodline 🩸Roman Reigns, The Usos và Naomi

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cũng muốn trở lại WWE.

“Tất nhiên, ngay cả khi anh ấy muốn quay lại. Vào cuối ngày, chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại WWE và trong một thế giới hoàn hảo, chúng tôi muốn kết thúc tại đây trong WWE. Anh ấy chắc chắn sẵn sàng trở lại và khi nào thời điểm thích hợp và mọi thứ đều đúng, thật dễ dàng – hy vọng, nó hoạt động.”

Đó là lúc Jey Uso cầu xin Naomi quay lại. Anh ấy nói rằng anh ấy là người trung gian giữa họ và anh ấy phải quay lại.

“Xin hãy quay lại. Chúng tôi cần anh ấy trên đường đi. Hãy để tôi và anh ấy nghỉ ngơi. Anh ấy là người trung gian giữa tất cả chúng ta.”

da youtube

Với mọi thứ đang diễn ra với The Usos, sự vắng mặt của Naomi không hề dễ dàng với họ.

Trong khi đó, The Usos có thử thách lớn nhất trước mắt khi họ sẽ cố gắng giành chiến thắng trong Cuộc nội chiến đẫm máu tại Money in the Bank.


Bạn có muốn thấy Naomi trở lại WWE không? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *