T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Thẻ chơi Tom Brady người mới mua đánh mất 2 triệu đô la khi nhà sưu tập cho rằng đây là khoản chi tiêu quá đắt đỏ nhất”

Tom Brady là một trong những cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng nhất thế giới, với nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, giá trị thẻ tân binh của anh đã giảm mạnh khi một người đã mua nó với giá 2,8 triệu USD. Điều này làm nổi bật sự độc đáo của tài sản và giá trị của các kỷ vật trong thể thao. Tuy nhiên, Tom Brady vẫn là một trong những ngôi sao lớn nhất của môn bóng bầu dục và sự nghiệp của anh là một điểm tự hào của người hâm mộ.

Tampa Bay Buccaneers so với Arizona Cardinals
Giá trị thẻ tân binh của Tom Brady giảm mạnh
KHÔNG.  12 trong Vòng loại trực tiếp NFC Wild Card - Dallas Cowboys so với Tampa Bay Buccaneers
KHÔNG. 12 trong Vòng loại trực tiếp NFC Wild Card – Dallas Cowboys so với Tampa Bay Buccaneers
KHÔNG.  12 tại Tampa Bay Buccaneers so với Arizona Cardinals
KHÔNG. 12 tại Tampa Bay Buccaneers so với Arizona Cardinals

Thời gian trôi qua, sự nghiệp của Tom Brady sẽ ngày càng được tôn vinh khi những người kế nhiệm không thể lặp lại thành tích của tiền vệ này. Tuy nhiên, khi cổ phiếu đánh giá cao sự nghiệp của anh ấy tăng lên, hầu hết mọi người đều mong đợi những kỷ vật từ những ngày thi đấu tích cực của anh ấy sẽ tăng theo tỷ lệ.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của ít nhất một mảnh kỷ vật về tiền vệ. Theo The Collectibles Guru and Card Ladder trên Twitter, ai đó đã mua vé tân binh năm 2000 của Tom Brady vào ngày 22 tháng 8 năm 2021 với giá 2,8 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *