T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Thành viên tộc Bloodline thông báo sẽ tổ chức một lễ hội lớn trong WWE SmackDown tuần sau”

Bloodline đang trải qua những giây phút căng thẳng trên WWE SmackDown và điều này được thể hiện rõ ràng trong phân đoạn hậu trường mới nhất. Các thành viên Bloodline, bao gồm Roman Reigns, The Usos và Solo Sikoa đang đối mặt với những căng thẳng trước thềm Night of Champions. Tuy nhiên, Reigns đã chuyển tin vui đến The Usos rằng vào tuần tới trên WWE SmackDown, anh sẽ kỷ niệm 1000 ngày giành danh hiệu của mình và mời gia đình mình tham dự. Tuy nhiên, Jimmy và Jey Uso đã hiểu sai tin tức và căng thẳng gia tăng giữa các thành viên Bloodline. Liệu The Usos sẽ có mặt tại lễ kỷ niệm hay không, chúng ta cùng chờ xem.

Bloodline đã căng thẳng trong vài tuần qua trên WWE SmackDown.
Bloodline đã căng thẳng trong vài tuần qua trên WWE SmackDown.

Trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown, người hâm mộ đã thấy một màn quảng cáo căng thẳng giữa các thành viên Bloodline trong phân đoạn hậu trường.

Căng thẳng giữa Roman Reigns, The Usos và Solo Sikoa đang lên đến đỉnh điểm trước thềm Night of Champions. Người đứng đầu Bộ lạc đã ca ngợi về việc dành 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu để đến Ả Rập Saudi.

Vì vậy, Reigns đã nhờ Paul Heyman chuyển tin vui đến The Usos. The Wiseman đã chia sẻ rằng vào tuần tới trên WWE SmackDown, Roman Reigns sẽ kỷ niệm 1000 ngày giành danh hiệu của anh ấy và The Usos được mời.

Bạn có thể cắt giảm căng thẳng bằng dao.#SmackDown #WWE

Trưởng bộ tộc cho biết ông muốn cả gia đình mình trong lễ kỷ niệm trên nhãn hiệu màu xanh lam. Tuy nhiên, Jimmy và Jey Uso đã hiểu sai tin tức, vì Reigns trước đó đã đề cập rằng anh ấy không muốn có anh chị em trong Night of Champions.

Tương tác sau đây giữa The Tribal Chief và The Usos đã rẽ sang một hướng khác khi Jimmy chuẩn bị rời khỏi phòng. Reigns ra lệnh cho Jimmy Uso ngồi xuống, nhưng người sau đã đứng trước nhà vô địch khi căng thẳng gia tăng giữa các thành viên Bloodline.

Tuy nhiên, trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, Jey Uso đã yêu cầu anh trai rời đi và đi cùng mình. Vẫn còn phải xem liệu The Usos sẽ có mặt tại lễ kỷ niệm 1000 ngày Giải vô địch toàn cầu của SmackDown cho Roman Reign vào tuần tới hay không.

Bạn nghĩ gì về phân đoạn hậu trường giữa các thành viên gia đình Reign? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *