CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Thành viên tộc Bloodline phải chiến thắng trận đấu Money in the Bank để chuẩn bị cho cuộc đối đầu cuối cùng với Roman Reigns”

Trong thế giới WWE, cuộc đối đầu giữa Roman Reigns và The Bloodline đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Sau hơn ba năm được coi là con chó hàng đầu trong WWE, Reigns có thể đối mặt với thách thức đến từ Jimmy Uso tại trận đấu bậc thang Money in the Bank. Không ai biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong tập SmackDown tối nay, nhưng có thể có một kịch bản sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Liệu Jimmy Uso có thể đánh bại Roman Reigns và chấm dứt sự thống trị của The Bloodline? Cùng chia sẻ ý kiến của bạn về cuộc đối đầu đầy kịch tính này!

Roman Reigns có thể bị thách thức tại Money in the Bank
Roman Reigns có thể bị thách thức tại Money in the Bank

Night of Champions là nền tảng chứng kiến ​​​​The Bloodline cuối cùng bắt đầu sụp đổ sau hơn ba năm Roman Reigns được coi là con chó hàng đầu trong WWE.

Jimmy Uso là người đã giao superkick cho Reigns, nhưng lần này Jey Uso dường như không ủng hộ anh trai mình, mặc dù đã dành phần lớn thời gian trong năm để thù hận với The Tribal Chief.

Không rõ điều gì sẽ xảy ra trong tập SmackDown tối nay khi Reigns kỷ niệm 1000 ngày trị vì của anh ấy với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu, nhưng có thể có một kịch bản sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

Trận đấu bậc thang Money in the Bank có thể là nơi câu chuyện này thực sự mở ra nếu Jimmy Uso là người bước vào trận đấu hợp đồng và có thể có một cuộc đối đầu với Roman Reigns.

1000 Ngày Vô Địch. Một Lễ Kỷ Niệm. ĐÊM NÀY. ☝️#SmackDown

Tại thời điểm này, có vẻ như không có thành viên nào của The Bloodline sẽ tham gia vào trận đấu bậc thang Money in the Bank, nhưng nếu WWE chỉ cho phép bảy ngôi sao xác nhận vị trí của họ, thì có thể có những bổ sung muộn.

Jimmy Uso có thể thoát khỏi Roman Reigns để xuất hiện trong trận đấu bậc thang Money in the Bank không?

Jimmy Uso đã không có cơ hội tỏa sáng như anh trai Jey của mình trong vài năm qua, và bây giờ có thể là cơ hội hoàn hảo để tận dụng đà phát triển của anh ấy.

Với những hành động của anh ấy tại Night of Champions, Jimmy Uso có thể có cơ hội vào Roman Reigns, nhưng sẽ hợp lý hơn nếu anh ấy kiếm được nó thông qua trận đấu bậc thang Money in the Bank.

Sau đó, số tiền thu được sẽ cho phép anh ta chọn thời điểm Reigns yếu nhất và cũng nhờ anh trai Jey giúp đỡ anh ta, điều này sau đó sẽ xác nhận rằng The Bloodline đã kết thúc tốt đẹp và thực sự.

Bạn có nghĩ rằng Jimmy Uso sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *