T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Thành viên gia đình Anoa’i thề trở thành người giỏi nhất; muốn trở thành như Roman Reigns trong WWE”

Zilla Fatu, con trai của Umaga, đã tự so sánh mình với Nhà vô địch WWE Universal Undisputed Roman Reigns. Anh ấy bắt đầu tập luyện vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang chờ sự cho phép của Hall of Famer để ra mắt khán giả. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Fatu đã tiết lộ rằng anh ấy muốn trở thành như Reigns và muốn kiểm soát mọi thứ trong trận đấu. Trong khi đó, Roman Reigns vừa trở thành Nhà vô địch toàn cầu trong hơn 1.000 ngày và người hâm mộ đang chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trên SmackDown.

Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns
Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns

Zilla Fatu, con trai của Umaga quá cố, gần đây đã tự so sánh mình với Nhà vô địch WWE Universal Undisputed Roman Reigns.

Fatu là em họ của cả The Tribal Chief và The Usos. Anh ấy bắt đầu tập luyện vào tháng 12 năm ngoái tại chương trình khuyến mãi Đấu vật thực tế của Booker T. Anh ấy hiện đang chờ sự cho phép của Hall of Famer để ra mắt khán giả.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh YouTube المصارع, Fatu nói rằng anh ấy là người hâm mộ phong cách đấu vật của Reigns, tiết lộ rằng anh ấy muốn được như anh ấy.

“Vì kích thước của tôi, tôi sẽ nói là Roman. Roman, anh ấy rất… Anh ấy biết mình đang làm gì. Mỗi bước đi của anh ấy là một câu chuyện. [The in-ring psychology?] Vâng, đúng, đúng. Vì vậy, anh ấy không làm điều đó chỉ bởi vì, giống như anh ấy làm điều đó bởi vì anh ấy đã có bước tiếp theo được thực hiện. Và lý do tại sao tôi có thể liên tưởng đến phong cách đấu vật của anh ấy là vì anh ấy kiểm soát mọi thứ trong trận đấu. Và tôi muốn có thể làm như vậy. Tôi muốn có thể kiểm soát, bạn biết đấy, mọi thứ cho đến phần tâm lý. [You want to be the ring general?] Vâng, ý tôi là ai sẽ không, ai sẽ không? [You have to be at the top to do this] Vâng, tất nhiên tôi sẽ,” anh nói. [10:44 – 11:37]

da youtube

Zilla Fatu đã trêu chọc sự xuất hiện của WWE SmackDown để phù hợp với Roman Reigns chống lại The Usos. Kiểm tra ý kiến ​​​​của anh ấy ở đây.


Jimmy Uso phản bội Roman Reigns tại WWE Night of Champions

Thứ Bảy tuần trước, Roman Reigns đã hợp tác với Solo Sikoa để thách đấu Sami Zayn và Kevin Owens cho chức vô địch WWE Undisputed Tag Team. Trong trận đấu, The Usos đã can thiệp để tấn công Owens và Zayn. Tuy nhiên, họ lại tung một cú đúp siêu phẩm cho Sikoa.

Reigns sau đó đối đầu với The Usos trước khi Jimmy bất ngờ tấn công Thủ lĩnh bang hội và đánh anh ta bằng hai cú đá siêu tốc. Người hâm mộ hiện đang chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào khi Reigns ăn mừng việc trở thành Nhà vô địch toàn cầu trong hơn 1.000 ngày vào thứ Sáu tới trên SmackDown.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Roman Reigns tạm nghỉ sau khi The Bloodline tan rã? Kiểm tra thông tin cập nhật cho người hâm mộ ở đây.


Vui lòng ghi rõ nguồn gốc của المصارع và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản phiên âm ở trên.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *