CN. Th9 24th, 2023
WWE

Thành viên Bullet Club gửi thông điệp bốn từ đến AJ Styles.

AJ Styles và The Good Brothers đã từng là thành viên của Bullet Club, một phe phái đình đám trong làng đô vật chuyên nghiệp. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 46 của Styles, Chris Bey, ngôi sao của IMPACT Wrestling và thành viên hiện tại của Bullet Club, đã gửi một tin nhắn chúc mừng trên Twitter. Styles cũng đã thảo luận về kế hoạch nghỉ hưu của mình và cho biết anh muốn ra đi theo cách của mình và không bị ép buộc bởi chấn thương. AJ Styles được coi là một trong những huyền thoại của TNA (IMPACT Wrestling) và là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại.

AJ Styles và The Good Brothers là cựu thành viên của Bullet Club
AJ Styles và The Good Brothers là cựu thành viên của Bullet Club

AJ Styles là cựu thủ lĩnh của Bullet Club và vào sinh nhật lần thứ 46 của mình, The Phenomenal One đã nhận được một tin nhắn từ một thành viên hiện tại của phe. Ngôi sao trong câu hỏi là Chris Bey.

Trong thời gian Styles tham gia New Japan Pro Wrestling, anh ấy đã tham gia Bullet Club. Anh thay thế Hoàng tử Devitt (Finn Balor) sắp ra đi và giành chức vô địch hạng nặng IWGP.

Để vinh danh sinh nhật của Styles, thành viên hiện tại của Bullet Club và ngôi sao IMPACT Wrestling Chris Bey đã đăng một thông điệp gồm 4 từ trên Twitter. Bản thân Styles được coi là một huyền thoại TNA (IMPACT Wrestling).

“TÁC ĐỘNG NGHIÊM TRỌNG,” Bey viết.

Hãy xem tin nhắn của Bey tới Styles trên Twitter:

MỘT TÁC ĐỘNG nghiêm trọng thực sự twitter.com/wwe/status/166…

AJ Styles gần đây đã thảo luận về kế hoạch nghỉ hưu của mình

AJ Styles là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại và mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng anh ấy vẫn có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Nói về Mark Andrews Bức thư tình của tôi gửi đấu vật podcast, Styles đã nói về kế hoạch nghỉ hưu của mình. Nhà vô địch WWE hai lần nói rằng anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình theo cách riêng của mình. Phong cách nói:

“Tôi nghĩ rằng đi ra ngoài theo cách bạn muốn và không đi ra ngoài theo cách bạn phải làm, đó là tất cả những gì tôi muốn làm,” Styles nói. “Tôi chỉ muốn có thể hoàn thành và ra đi theo cách mình muốn. Tôi biết đó là một điều khó khăn vì chấn thương là lý do khiến nhiều người giải nghệ. Đối với Edge, người đầu tiên, anh ấy giải nghệ vì nghĩ rằng sự nghiệp của mình đã kết thúc , và đó là cách mà hầu hết chúng ta đang làm. Vì vậy, tôi chỉ hy vọng hoàn thành nó. Tôi muốn hoàn thành nó, và tôi muốn hoàn thành nó theo cách của mình chứ không phải vì chấn thương.”

Đây là LẠNH CẤP ĐỘ TIẾP THEO từ AJ Styles & The Young Bucks. Họ tấn công Trent bằng Hollow Point + Meltzer Driver + Double Superkick + Styles Clash Combo – ROH (16.05.2015) https://t.co/Exq2yOrLaf

The Phenomenal One hiện đang thua Seth Rollins, người mà anh ta đã thất bại trong WWE Night of Champions để giành chức vô địch hạng nặng thế giới khai mạc.

Ai sẽ là mối thù tiếp theo của AJ Styles và The OC? Tắt âm thanh trong phần ý kiến

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *