T7. Th9 23rd, 2023

“Thành công phẫu thuật hông của Rafael Nadal, thời gian phục hồi dự kiến 5 tháng: Báo cáo”

Rafael Nadal đã trải qua một ca phẫu thuật hông thành công tại Barcelona và được hồi phục trong 5 tháng, theo báo cáo mới nhất. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Marc Philippon của Phòng khám Steadman và được giới thiệu tại Barcelona. Nadal đã trở về nhà để ăn mừng sinh nhật thứ 37 của mình. Thời gian hồi phục kéo dài 5 tháng có nghĩa là Nadal sẽ không tham gia sự kiện Masters 1000 cuối cùng ở Paris. Tuy nhiên, anh có thể tham dự trận Chung kết Davis Cup. Nadal cũng đã ám chỉ rằng năm 2024 có thể là mùa giải cuối cùng của anh.

Rafael Nadal
Ca phẫu thuật hông của Rafael Nadal diễn ra tốt đẹp, thời gian hồi phục 5 tháng: Báo cáo
Úc Mở rộng 2023 - Ngày 3
Úc Mở rộng 2023 – Ngày 3

Ca phẫu thuật hông của Rafael Nadal ở Barcelona được cho là đã diễn ra tốt đẹp và tay vợt người Tây Ban Nha đã có thời gian hồi phục trong 5 tháng.

Theo nhà báo quần vợt Jon Wertheim, tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam đã được phẫu thuật bởi Dr. Marc Philippon của Phòng khám Steadman vào thứ Bảy và được cho về nhà sau ca phẫu thuật thành công. Ngày 3 tháng 6, ngày phẫu thuật, cũng là sinh nhật lần thứ 37 của người thuận tay trái.

“Đã nói rằng ca phẫu thuật của Rafael Nadal ‘đã diễn ra tốt đẹp’.” Được giới thiệu tại Barcelona, ​​chủ yếu bởi Marc Philippon của Phòng khám Steadman. Nadal đã khâu lại, về nhà để ăn mừng 37 ngày; với thời gian hồi phục dự kiến ​​là 5 tháng,” Wertheim viết trên Twitter.

Nói @Rafael Nadal cuộc phẫu thuật “đã diễn ra tốt đẹp.” Trình bày tại Barcelona, ​​chủ yếu bởi Marc Philippon của Steadman Clinic. Nadal Stitched, về nước mừng sinh nhật thứ 37; đưa ra thời gian phục hồi dự kiến ​​​​là năm tháng.

Thời gian phục hồi kéo dài 5 tháng có nghĩa là mùa giải 2023 gần như chắc chắn sẽ kết thúc đối với Nadal, bao gồm cả sự kiện Masters 1000 cuối cùng ở Paris. Tuy nhiên, trận Chung kết Davis Cup, nơi Mallorcan ban đầu dự định thi đấu lại, có thể là một khả năng. Sự kiện đội tuyển hàng đầu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 11 năm nay.


Rafael Nadal dự định năm 2024 là mùa giải cuối cùng của anh, sẽ cố gắng tham dự Olympic Paris

Úc Mở rộng 2023 - Ngày 3
Úc Mở rộng 2023 – Ngày 3

Trong buổi họp báo do anh chủ trì hồi tháng 5, nơi anh tuyên bố rút lui khỏi giải Pháp mở rộng và tạm nghỉ quần vợt một thời gian ngắn, Rafael Nadal tuyên bố sẽ cố gắng hết sức để trở lại ATP Tour với thể lực sung mãn nhất, với hy vọng có thể thi đấu. ở mức cao nhất một lần nữa.

Chiến đấu đến phút cuối đời, cựu số một thế giới cho biết anh sẽ nỗ lực hồi phục thể lực thêm một lần nữa trước khi treo vợt. Đồng thời, anh ấy ám chỉ rằng năm 2024 có thể là năm cuối cùng trong chuyến lưu diễn của anh ấy, trong trường hợp đó anh ấy muốn tham gia lần cuối trong sự kiện quan trọng nhất đối với anh ấy.

“Tôi không nghĩ mình đáng bị kết thúc như thế này. Tôi đã làm việc chăm chỉ để kết thúc của mình không phải ở đây, trong một cuộc họp báo. Tôi sẽ chiến đấu để mọi chuyện không kết thúc như thế này. Tôi hài lòng vì trong cuộc đời mình, chúng ta đã làm những gì chúng tôi thấy phù hợp để đạt được mục tiêu của mình,” Nadal nói.

“Khi đến lúc không phải cạnh tranh nữa, hãy hài lòng vì biết rằng tôi đã làm những gì trong khả năng của mình. Không để tôi đi trước thời gian. Nỗ lực thêm một lần nữa luôn đáng giá. Đó là triết lý của tôi. Tôi sẽ đấu tranh cho nó,” ông nói thêm.

Với việc Thế vận hội 2024 sẽ diễn ra tại Paris, nơi Roland Garros sẽ đăng cai giải quần vợt, Nadal thừa nhận anh sẽ cố gắng tham gia lần cuối cùng.

“Tôi muốn chơi những gì quan trọng đối với tôi vào năm tới và Thế vận hội, nhưng tôi không biết. Nếu tôi cần một lời mời, tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ vấn đề gì cho điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được nó. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ theo cách đúng đắn nhất”, Rafael Nadal nói.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *