CN. Th10 1st, 2023
F1

“Thắng lợi của Max Verstappen tại Barcelona được mô tả như một trò chơi bởi chuyên gia F1”

Max Verstappen đã giành chiến thắng tại GP Tây Ban Nha 2023 F1 với sự dễ dàng đáng kinh ngạc. Chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm đã giải thích rằng anh sẽ dễ dàng thống trị và giành chiến thắng tại cuộc đua này. Max đã thiết lập vòng đua nhanh nhất và giành chiến thắng sau khi dẫn đầu mọi vòng đua. Dù bị gắn cờ vì cắt góc quá nhiều, Max vẫn cố gắng hoàn thành vòng đua nhanh nhất và giành chiến thắng trong cuộc đua. Tuy nhiên, Scott Mitchell-Malm cho biết Max chưa cống hiến 100% sức lực trong hầu hết thời gian thi đấu. Hiện tại, Max Verstappen dẫn đầu bảng vô địch các tay đua với 170 điểm.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Max Verstappen nhìn vào bãi tập trong buổi xem trước 2023 F1 Spanish Grand Prix (Ảnh của Mark Thompson / Getty Images)

Chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm gần đây đã giải thích rằng Max Verstappen sẽ dễ dàng thống trị và giành chiến thắng tại GP Tây Ban Nha 2023 F1 như thế nào.

Tay vợt người Hà Lan đã có một cuộc đại tranh tài vào cuối tuần, nơi anh ấy giành được pole, dẫn đầu mọi vòng đua, thiết lập vòng đua nhanh nhất và tất nhiên là giành chiến thắng trong cuộc đua.

Phát biểu trên podcast The Race F1, Scott Mitchell-Malm đã giải thích cuộc đua giống như một trò chơi đối với Max Verstappen như thế nào và anh ấy không cống hiến 100% sức lực trong hầu hết thời gian như thế nào. Ngay cả sau khi thay lốp mới sau lần đầu tiên thi đấu, các nhà đương kim vô địch thế giới vẫn nhanh hơn những người sử dụng lốp cũ.

Scott Mitchell-Malm nói: “Tôi không nói trong giây lát rằng Max đã chạy cuộc đua này với 100% sức lực cho toàn bộ sự việc. “Nhưng có những lúc anh ấy gần như vượt qua đối thủ. Tôi đã không đếm được bao nhiêu lần tôi đã nói điều này với bạn trong cuộc đua nhưng có những lúc tôi cảm thấy mỉa mai, thời gian vòng đua mà anh ấy có thể làm được.”

“Tôi nghĩ rằng đã có lúc, vào cuối quãng đường đầu tiên của anh ấy, khi một số vận động viên pitstop đầu tiên phía sau anh ấy đã dừng lại và thay lốp mới. Và Max đang sử dụng bộ lốp cũ 20 vòng và anh ấy phải thực hiện bốn vòng .nhanh hơn họ năm phần mười. Đó là một hình thức chế giễu thể thao,” anh tiếp tục.

Lái xe tuyệt vời và tốc độ đáng kinh ngạc 🤯! #Tây Ban NhaGP #F1

Scott Mitchell-Malm cũng giải thích làm thế nào, mặc dù bị gắn cờ vì cắt góc quá nhiều, Max Verstappen vẫn cố gắng hoàn thành vòng đua nhanh nhất và giành chiến thắng trong cuộc đua một dặm của đất nước.

“Chúng tôi đã thấy nó một lần nữa ở cuối cuộc đua, nơi Max được cảnh báo về giới hạn đường đua và anh ấy đã được kỹ sư đường đua của mình, Gianpiero Lambiase, cảnh báo, về cơ bản là cắt nó và hãy cẩn thận, chỉ cần mang nó về nhà. Vòng 61, Max Scott Mitchell-Malm cho biết, anh ấy đã đấm vào vòng đua nhanh nhất trong bốn phần mười giây.


Max Verstappen sung sướng sau khi vô địch F1 2023 Spanish GP

Max Verstappen đã có cuộc đua cuối tuần mạnh nhất ở Tây Ban Nha. Tay đua của Red Bull đã thoải mái giành chiến thắng trong cuộc đua với khoảng cách hơn 20 giây giữa anh và Lewis Hamilton, người về nhì.

“Bạn biết đấy, đó là một niềm vui lớn khi được lái một chiếc xe như thế này. Và tôi nghĩ là có, hôm nay nó lại thể hiện một lần nữa. Chúng tôi có rất nhiều chiến lược lốp xe khác nhau. Tôi nghĩ rằng trong phần lớn cuộc đua, chúng tôi đã đi đúng hướng .Nhưng một lần nữa, chiến thắng ở đây là không thể tin được,” người Hà Lan nói với Nico Rosberg tại Parc Ferme.

Cuối tuần hoàn hảo 🙌 Giành chiến thắng ở đây một lần nữa thật không thể tin được! Thật là thú vị khi lái một chiếc xe như thế này! 👌 Điều này là nhờ tất cả sự chăm chỉ trên đường đua và trong nhà máy @redbullracing 💪Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người trong đội và tất cả người hâm mộ đã ủng hộ 👏… twitter.com/i/web/status/1… https://t.co/xjEBtYkoEv

Max Verstappen hiện dẫn đầu bảng vô địch các tay đua với 170 điểm, trong khi người đồng đội Sergio Perez của anh đứng thứ hai với chỉ 117 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *