T4. Th12 6th, 2023

“Thanasi Kokkinakis ca ngợi Carlos Alcaraz trước trận đấu ở Indian Wells”

Thanasi Kokkinakis, tay vợt người Úc, đã ca ngợi Carlos Alcaraz trước khi đối đầu với anh ta ở vòng hai của giải đấu Indian Wells. Kokkinakis cho biết anh ta là một người hâm mộ của Alcaraz và tin rằng lối chơi của anh ta không chỉ hiệu quả và hoàn hảo, mà còn rất thú vị để xem. Tay vợt người Tây Ban Nha, hạt giống hàng đầu tại giải đấu năm nay, được đánh giá rất cao bởi Kokkinakis, người cho rằng Alcaraz có khả năng trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất của môn thể thao này. Trong khi đó, Kokkinakis cũng đã có phong độ tốt trong thời gian gần đây và đang đặt mục tiêu xây dựng chuỗi chiến thắng của mình thông qua vòng loại tại giải đấu Indian Wells.

Thanasi Kokkinakis ca ngợi Carlos Alcaraz trước cuộc đụng độ ở vòng hai tại Indian Wells.
Thanasi Kokkinakis ca ngợi Carlos Alcaraz trước cuộc đụng độ ở vòng hai tại Indian Wells.
Carlos Alcaraz đang tập luyện trước Indian Wells 2023.
Carlos Alcaraz đang tập luyện trước Indian Wells 2023.

Trước khi chuyển sang khía cạnh cạnh tranh của mình trên sân, Thanasi Kokkinakis đã nói về Carlos Alcaraz. Kokkinakis sẽ đối đầu với cầu thủ số 1 2 thế giới ở vòng hai tại Indian Wells vào thứ Bảy và bày tỏ sự phấn khích khi được đối đầu với tay vợt yêu thích của mình.

Kokkinakis tin rằng lối chơi của Alcaraz không chỉ hiệu quả và hoàn hảo, mà còn rất thú vị để xem, dù với tư cách là một người hâm mộ hay một người chơi đồng đội trong chuyến du đấu. Người Úc là một người hâm mộ Alcaraz, người ‘luôn mỉm cười’ vì đã mang đến một ‘năng lượng gần như dễ lây lan’.

Tay vợt người Tây Ban Nha, hạt giống hàng đầu tại Indian Wells năm nay khi không có hạt giống số 1. Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic sẽ đối đầu với Kokkinakis trong trận đấu trên sân cứng đầu tiên của mùa giải. Trong khi Kokkinakis sẽ đặt mục tiêu xây dựng chuỗi chiến thắng của mình thông qua vòng loại và gây bất ngờ cho hạt giống hàng đầu trên sân, anh ấy đã dành lời khen ngợi cao nhất cho bài nói chuyện ngoài sân đấu của cầu thủ 19 tuổi.

“Anh ấy (Carlos Alcaraz) không những không có điểm yếu mà còn chơi với năng lượng tuyệt vời. Anh ấy chơi quần vợt đúng cách. Anh ấy luôn đứng dậy, luôn tươi cười”, Thanasi Kokkinakis nói về Alcaraz, theo ATPTour. com.

“Tôi nghĩ mọi người thích xem anh ấy vì năng lượng của anh ấy gần như dễ lây lan.”

Kokkinakis cũng tiết lộ rằng nếu có thời gian khi Alcaraz thi đấu, anh ấy sẽ luôn theo dõi cầu thủ người Tây Ban Nha.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ tôi thích xem nhất. Bất cứ khi nào anh ấy thi đấu, tôi đều cố gắng thích nghi nếu có thời gian”, tay vợt số 1 nói thêm. 94 Thế giới đó.

Trong khi đó, Kokkinakis, người góp mặt trong một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải trước Andy Murray tại Giải quần vợt Úc Mở rộng, đã có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Anh ấy đã lọt vào bán kết Adelaide 2 trước Úc mở rộng và sau đó vô địch sự kiện Manama ATP Challenger.

Kokkinakis và Alcaraz vẫn chưa gặp nhau trong chuyến lưu diễn.


“Thật khó để vượt qua những gì huyền thoại đã làm, nhưng anh ấy chắc chắn có thể” – Thanasi Kokkinakis trên Carlos Alcaraz

Carlos Alcaraz đang tập luyện trước Indian Wells 2023.
Carlos Alcaraz đang tập luyện trước Indian Wells 2023.

Thanasi Kokkinakis nhấn mạnh khía cạnh nguy hiểm nhất trong trận đấu của Carlos Alcaraz, thu hút sự chú ý đến tốc độ của nhà đương kim vô địch US Open trên sân và khả năng kiểm soát các cú đánh. Phải nói rằng, Kokkinakis thực sự tin rằng Alcaraz có khả năng trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất của môn thể thao này, bất chấp thách thức lớn trước Thế hệ tiếp theo để cạnh tranh với những người như Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic.

“Tôi thích cách anh ấy (Carlos Alcaraz) thi đấu. Anh ấy có hỏa lực tốt, anh ấy nhanh như chớp, anh ấy có đôi tay điêu luyện. Tôi đã gặp anh ấy vài năm trước và chỉ xem một số điểm nổi bật của anh ấy,” Kokkinakis nói.

“Thật khó để đánh giá cao những gì mà những huyền thoại đó đã làm được trong môn thể thao của chúng ta với bao nhiêu Grand Slam mà họ đã giành được, nhưng anh ấy chắc chắn có khả năng và tôi nghĩ anh ấy có cơ hội nếu anh ấy chắc chắn khỏe mạnh,” anh ấy nói.

Mặc dù Alcaraz không coi mình là ứng cử viên vô địch Indian Wells năm nay mặc dù là hạt giống hàng đầu, do không có thời gian thi đấu trên mặt sân cứng năm nay, anh ấy rất có động lực với cơ hội giành lại vị trí số 1. 1 Thế giới. Alcaraz sẽ vượt Djokovic để trở thành số 1 ATP 1 nếu vô địch Indian Wells.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *