T7. Th9 23rd, 2023

“Tennis fans react to Novak Djokovic overtaking Rafael Nadal in French Open milestone: Điểm số vô nghĩa theo ý kiến của người hâm mộ”

Sự kiện Pháp mở rộng 2022 đã kết thúc với trận tứ kết kỷ lục giữa Novak Djokovic và Rafael Nadal, khi Djokovic đã lọt vào tứ kết lần thứ 17, nhiều hơn Nadal. Dù Nadal đã giành được 14 lần vô địch Roland Garros, nhưng không phải tất cả thành công đều thuộc về anh sau trận đấu với Djokovic. Các fan quần vợt trực tuyến đã phản ứng tích cực với chiến tích của Djokovic, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều. Djokovic sẽ đối đầu Karen Khachanov ở tứ kết Pháp mở rộng 2023, đây là trận đối đầu thứ 10 giữa họ. Djokovic đã giành 8 trong số đó, chỉ thua Khachanov ở chung kết Paris Masters 2018.

Pháp Mở rộng 2022 - Ngày thứ Mười
Novak Djokovic và Rafael Nadal tại Pháp mở rộng 2022
Karen Khachanov và Novak Djokovic tại Rolex Paris Masters 2022
Karen Khachanov và Novak Djokovic tại Rolex Paris Masters 2022

Thế giới quần vợt trực tuyến đã phản ứng với trận tứ kết Pháp mở rộng kỷ lục của Novak Djokovic với Rafael Nadal.

Rafael Nadal đã lập kỷ lục 14 lần vô địch Roland Garros, nhiều hơn bất kỳ tay vợt nào vô địch bất kỳ giải Grand Slam nào. Tuy nhiên, không phải tất cả thành công của giải đấu đều thuộc về anh sau trận đấu ở vòng 4 với Novak Djokovic vào Chủ nhật, ngày 4 tháng Sáu.

Djokovic đánh bại Juan Pablo Varillas ở vòng 4 Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 với tỷ số 6-3, 6-2, 6-2. Anh lọt vào tứ kết lần thứ 17, một lần nữa trước Nadal.

Cầu thủ người Serbia xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ trực tuyến cho chiến tích sau trận đấu.

“Novak Djokovic hiện đã giành được nhiều QF Roland Garros hơn nhà vô địch 14 lần Rafa Nadal. Một con số thống kê khá ấn tượng,” nhà báo quần vợt Jose Morgado viết.

Novak Djokovic bây giờ thậm chí còn nhiều hơn thế #RolandGarros QF của 14 lần vô địch Rafa Nadal. Khá là một thống kê. twitter.com/TennisPodcast/…

“Lọt vào tứ kết Slam 17 trong số 18 năm là khá ấn tượng. Chỉ Federer tại Wimbledon mới đạt được phong độ ổn định như vậy tại các giải Slam”, một người hâm mộ viết trên Twitter.

@josemorgado Lọt vào Tứ kết của một giải đấu trong 17 trên 18 năm là khá ấn tượng. Chỉ Federer tại Wimbledon mới đạt được phong độ ổn định như vậy tại các cuộc tranh tài.

“Điều này nói rằng anh ấy là một GOAT,” một người hâm mộ đã đưa ra ý kiến ​​​​của anh ấy một bước xa hơn.

@josemorgado Điều này nói rằng anh ấy là GOAT.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phản ứng đều tích cực, với một số phản ứng cho rằng các số liệu thống kê là vô nghĩa.

“Các số liệu thống kê không liên quan. Vì vậy, vâng, anh ấy đã lọt vào tất cả các trận tứ kết đó nhưng chỉ thắng hai lần. Thật đáng xấu hổ”, một người hâm mộ viết trên Twitter.

@josemorgado Thống kê là không liên quan. Vì vậy, yay, anh ấy đã lọt vào tứ kết nhưng chỉ thắng hai lần. Đó thực sự là một sự xấu hổ 😳

“Và Rafa có nhiều trận tứ kết AusOpen hơn Novak, những chỉ số vô dụng,” một người hâm mộ khác viết.

@josemorgado Và Rafa có nhiều AusOpen QF hơn Novak, chỉ số vô dụng. 🤷‍♂️

Dưới đây là một số phản ứng khác:

@josemorgado Và bao nhiêu danh hiệu Roland Garros😂😂

@josemorgado Vì vậy, bây giờ có thêm trận tứ kết, bán kết đã trở thành tiêu chuẩn cho sự vĩ đại🤣🤣 cả hai đều có 22 lần đánh …

@TennisPodcast @ATPMediaInfo Hãy tưởng tượng Nadal có một kỷ lục như thế này trên sân cứng hay sân cỏ😆

@TennisPodcast @ATPMediaInfo 2009. không có Rafa và Nole trong trận chung kết 1/4. Không còn nghi ngờ gì nữa, Roger đã thắng.😆

@TennisPodcast @ATPMediaInfo Nếu không có Nadal, Djokovic có thể tự mình có tới 10 lần danh hiệu RG

@TennisPodcast @josemorgado @ATPMediaInfo Nole nguy hiểm hơn Roger trên sân đất nện và Rafa đã phải tiếp tục chiến đấu với anh ấy để đạt được rất nhiều danh hiệu trên sân đất nện. Rõ ràng, thành tích của Rafa trên mặt sân đất nện đã được củng cố rõ ràng bởi một đối thủ nguy hiểm như vậy.


Novak Djokovic sẽ đối đầu Karen Khachanov ở tứ kết Pháp mở rộng 2023

Karen Khachanov và Novak Djokovic tại Rolex Paris Masters 2022
Karen Khachanov và Novak Djokovic tại Rolex Paris Masters 2022

Novak Djokovic sẽ đối đầu với Karen Khachanov của Nga trong trận tứ kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu.

Tay vợt người Serbia lọt vào tứ kết sau khi đánh bại Juan Pablo Varillas, 6-3, 6-2, 6-2, ở vòng thứ tư vào Chủ nhật.

Anh ấy bắt đầu giải đấu bằng cách đánh bại Aleksandar Kovacevic, 6-3, 6-2, 7-6(1), ở vòng đầu tiên. Tay vợt người Serbia đánh bại Marton Fucsovics, 7-6(2), 6-0, 6-3), ở vòng hai, và Alejandro Davidovich Fokina, 7-6(4), 7-6(5), 6-2, trong vòng thứ ba.

Khachanov tiến vào tứ kết sau khi đánh bại Lorenzo Sonego, 1-6, 6-4, 7-6(7), 6-1, ở vòng thứ tư.

Anh ấy bắt đầu giải đấu bằng cách đánh bại Constant Lestienne, 3-6, 1-6, 6-2, 6-1, 6-3, ở vòng đầu tiên. Người Nga đã đánh bại Radu Albot, 6-3, 6-4, 6-2, ở vòng hai, và Thanasi Kokkinakis, 6-4, 6-1, 3-6, 7-6(5), ở vòng hai .

Đây sẽ là trận đối đầu thứ 10 giữa Djokovic và Khachanov, với cựu số 1 thế giới. 1 Thế giới đã giành được tám trong số đó. Tay vợt người Serbia chỉ thua người Nga ở chung kết Paris Masters 2018 với tỷ số 7-5, 6-4.

Chấn thương bàn chân nào đã gây rắc rối cho Rafael Nadal suốt thời gian qua? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *