CN. Th9 24th, 2023
NFL

“Taylor Lewan bác bỏ tin đồn quan hệ giữa Justin Trudeau và Fidel Castro là ‘Viễn cảnh'”

Bài viết này đưa ra quan điểm của vận động viên Pro Bowler ba lần Taylor Lewan về huyền thoại cho rằng Thủ tướng Canada Justin Trudeau là con ngoài giá thú của nhà độc tài Cuba quá cố Fidel Castro. Trong một buổi podcast, Lewan đã bác bỏ những thông tin này và cho rằng đó chỉ là thuyết âm mưu. Bài viết cũng nhấn mạnh về đội ngũ chuyên gia đánh giá của chúng tôi, với tỷ lệ thắng lên đến 70%. Bạn có thể nhận các lời khuyên miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và đặt cược ngay bây giờ.

Taylor Lewan một lần nữa lặp lại sự giả dối của Fidel Castro
Taylor Lewan một lần nữa nhắc lại sự giả dối về mối quan hệ bị cáo buộc của Fidel Castro với Justin Trudeau (Ảnh qua Getty và AP)

Có một huyền thoại phổ biến rằng Thủ tướng Canada Justin Trudeau là con ngoài giá thú của nhà độc tài Cuba quá cố Fidel Castro, nhưng người đứng đầu cuộc tấn công Taylor Lewan muốn bác bỏ điều tương tự.

Trên Bussin’ with the Boys, podcast của anh ấy với đồng đội cũ của Tennessee Titans là Will Compton, vận động viên Pro Bowler ba lần đã có những lời mạnh mẽ về huyền thoại Castro-Trudeau:

“Này, bạn có thích thuyết âm mưu không? Có rất nhiều điều về anh ta như, uh, gã hư, gã ở Cuba là ai? Castro, Fidel Castro. Và họ thích, đưa hình ảnh của họ lên; họ giống như, ‘Trông họ rất giống nhau, và mẹ anh ấy cũng ở đó cùng lúc.’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *