T2. Th9 25th, 2023

“Tay vợt Rennae Stubbs lo lắng cho đối thủ tiếp theo của Ons Jabeur – Beatriz Haddad Maia”

Ons Jabeur, tay vợt số 1 hiện tại thế giới, đang chinh phục Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 và sẽ gặp Beatriz Haddad Maia trong trận tứ kết. Huấn luyện viên kiêm bình luận viên truyền hình người Úc Rennae Stubbs đã dự đoán rằng Jabeur sẽ thực hiện hơn 30 cú đánh rơi cộng với Haddad Maia trong trận đấu. Đây sẽ là lần thứ ba hai tay vợt gặp nhau và Jabeur đã giành chiến thắng trong cả hai lần trước đó. Jabeur cũng đã nói về sự trở lại phong độ của mình sau khi trở lại sau một chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng.

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Chín
Ons Jabeur tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Ons Jabeur tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Ons Jabeur tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Huấn luyện viên kiêm bình luận viên truyền hình người Úc Rennae Stubbs tin rằng Beatriz Haddad Maia sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận đấu tới với Ons Jabeur.

Rennae Stubbs đưa ra dự đoán của cô ấy về trận tứ kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sắp tới giữa Ons Jabeur và Beatriz Haddad Maia, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 7 tháng Sáu. Tay vợt người Tunisia và người Brazil sẽ gặp nhau lần thứ ba tại Roland Garros năm nay, với Jabeur, tay vợt số 1 hiện tại. 7 thế giới, hãy là sự lựa chọn để giành chiến thắng.

Stubbs đã lên mạng xã hội để đưa ra dự đoán của mình cho trận đấu và giải thích những gì Haddad Maia rất có thể sẽ gặp khó khăn trước tay đôi Jabeur.

“Đưa ra dự đoán rằng Ons Jabeur sẽ thực hiện hơn 30 cú đánh rơi cộng với Haddad Maia trong trận đấu tiếp theo của anh ấy… cuộc sống sẽ không vui vẻ gì khi Bea lao vào thực hiện một cú đánh rơi mà không thể trượt băng, đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của ai đó, ” Stubbs đã viết trên Twitter.

Đưa ra dự đoán đó @Ons_Jabeur sẽ đánh hơn 30 cú đánh vào lưới Haddad Maia trong trận đấu tiếp theo… cuộc sống sẽ không vui vẻ gì khi Bea chạy để thực hiện cú đánh rơi mà không thể trượt băng, đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của ai đó.

Jabeur và Haddad Maia đã gặp nhau hai lần trước đây trong trận đấu sắp tới tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, và tay vợt người Tunisia giành chiến thắng trong cả hai lần. Tay vợt 28 tuổi đã đánh bại tay vợt người Brazil ở vòng đầu tiên ITF Joue-Les-Tours 2016 với tỷ số 6-4, 6-4. Anh cũng thắng ở tứ kết 2023 Stuttgart Open, 6-3, 6-0.

Trong khi đó, trên đường đến tứ kết Pháp mở rộng, Jabeur đã đánh bại Lucia Bronzetti, 6-4, 6-1, ở vòng đầu tiên. Sau đó, cô đánh bại Ocean Dodin, 6-2, 6-3, ở vòng hai, Olga Danilovic, 4-6, 6-4, 6-2, ở vòng ba, và Bernarda Pera, 6-3, 6-1 , trong vòng thứ tư.

Trong khi đó, Haddad Maia đánh bại Tatjana Maria, 6-0, 6-1, ở vòng đầu tiên và Diana Shnaider, 6-2, 5-7, 6-4, ở vòng thứ hai. Cô đánh bại Ekaterina Alexandrova, 5-7, 6-4, 7-5, ở vòng ba, và Sara Sorribes Tormo, 6-7(3), 6-3, 7-5, ở vòng bốn.


Ons Jabeur: “Tôi phải chấp nhận hoàn cảnh hiện tại”

Ons Jabeur tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Ons Jabeur tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Ons Jabeur đã nói về sự trở lại phong độ của anh ấy sau khi trở lại sau một chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng.

Ngay sau giải Úc mở rộng vào tháng Giêng, Jabeur đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối nhỏ và phải ngồi ngoài hai tháng. Anh ấy đã trở lại, chỉ để hồi phục một lần nữa, sau khi phải nghỉ thi đấu ba trận trong trận bán kết Stuttgart Open 2023 gặp Iga Swiatek.

“Đối với tôi, chấn thương là một phần trong con đường của tôi, mùa giải sẽ bắt đầu ở đây năm nay như thế nào. Tôi làm việc rất nhiều với sức khỏe tinh thần của mình và làm việc rất nhiều để quản lý tất cả những điều này vì tôi tin rằng rất nhiều chấn thương có liên quan đến cảm xúc của chúng tôi. Tôi cố gắng xoay sở”, Ons Jabeur nói trong một cuộc họp báo gần đây.

Cầu thủ người Tunisia tin rằng anh ấy vẫn chưa đạt 100% phong độ, nhưng rất vui vì đã giành chiến thắng.

“Những việc này tốn rất nhiều thời gian. Tôi phải chấp nhận vị trí hiện tại của mình, bởi vì tôi đã bị chấn thương khá nhiều lần trong năm nay. Vì vậy, điều này đã xảy ra. Tôi sẽ không nôn nóng. Tôi sẽ cống hiến cơ thể của mình thời gian để điều chỉnh. Và bây giờ tôi đã thắng các trò chơi mà không cần đạt 100%, vì vậy tôi đang học hỏi”, người đàn ông 28 tuổi nói thêm.

Jabeur đã thống trị giải Pháp mở rộng 2023 cho đến nay và là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *