T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Tay vợt cựu vô địch phản ứng với việc Becky Lynch giành được vé tham gia trận đấu Money in the Bank trên WWE RAW”

Becky Lynch, siêu sao WWE SmackDown, đã đánh bại Sonya Deville và trở thành người phụ nữ thứ hai đủ điều kiện để tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ. Zelina Vega, thành viên LWO, đã phản ứng với việc Lynch trở thành ngôi sao nữ đầu tiên tiến tới trận đấu bậc thang. Một người hâm mộ đã đưa ra dự đoán rằng Becky Lynch sẽ tham gia cùng Zelina Vega trong trận đấu kiếm tiền dành cho nữ trong trận đấu thang ngân hàng. Liệu Becky Lynch có thể giành được tiền trong ngân hàng không? Hãy cùng chờ đợi và xem.

Becky Lynch có thể giành được Tiền trong Ngân hàng không?
Becky Lynch có thể giành được Tiền trong Ngân hàng không?

Siêu sao WWE SmackDown Zelina Vega đã phản ứng với việc Becky Lynch trở thành người phụ nữ thứ hai đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ.

Thành viên LWO đã đánh bại Lacey Evans trên nhãn hiệu màu xanh vào tuần trước để trở thành ngôi sao nữ đầu tiên tiến tới trận đấu bậc thang. Trong tập mới nhất của Monday Night RAW, The Man đã đánh bại Sonya Deville để trở thành người phụ nữ thứ hai làm được điều đó. Bất chấp sự can thiệp của Chelsea Green, Lynch vẫn có thể hoàn thành công việc.

Khi một người hâm mộ đăng trên Twitter rằng Becky Lynch sẽ tham gia cùng Zelina Vega trong trận đấu kiếm tiền dành cho nữ trong trận đấu thang ngân hàng, người sau đã phản hồi bằng một dòng tweet hai từ.

“Được.. 🤔 hmm..”

Kiểm tra các tweet dưới đây:

Được rồi.. 🤔 hmm.. twitter.com/rick0424/statu…


Becky Lynch muốn giành được Money in the Bank trước khi nghỉ hưu

Big Time Becks đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, khi anh ấy đã nắm giữ một số danh hiệu, đứng đầu nhiều sự kiện khác nhau (bao gồm cả WrestleMania) và thậm chí đã thắng trận Royal Rumble một lần. Cô cũng chia sẻ chiếc nhẫn với nhiều ngôi sao nổi tiếng, bao gồm Lita, Trish Stratus và Ronda Rousey, trong số những người khác.

Trong một lần xuất hiện gần đây tại Bức thư tình của tôi gửi đấu vật podcast, Becky Lynch tuyên bố rằng giành được hợp đồng Money in the Bank là một trong những điều trong danh sách xô của cô ấy mà cô ấy muốn kiểm tra.

“Tôi muốn giành được chiếc cặp Money in the Bank trước khi tất cả được nói và làm. Tôi muốn giành được chiếc cặp Money in the Bank. Và cũng đấu vật với Beth Phoenix. Tôi đã cố gắng có được cô ấy trong một năm! Cô ấy đã lảng tránh tôi “, Lynch nói.

Quyết định đúng hay quyết định sai?#WWEthô #WWE

Trong RAW tuần này, Zoey Stark đã đánh bại Natalya để trở thành người phụ nữ thứ ba đủ điều kiện tham gia Money in the Bank Ladder Match. Sẽ rất thú vị để xem những thí sinh còn lại là ai.


Ai là lựa chọn của bạn cho Money in the Bank năm nay? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *