CN. Th10 1st, 2023
F1

“Tay đua Mercedes ngạc nhiên với thời gian vòng của Nico Hulkenberg vào thứ Sáu: \”Tôi không biết nó đến từ đâu\””

Bài viết giới thiệu về F1 Grand Prix Tây Ban Nha đã tập trung vào phần thực hành của tay đua George Russell của đội Mercedes. Trong đó, anh thừa nhận rằng anh đã ngạc nhiên khi thấy thời gian vòng đua của Nico Hulkenberg trong giải Grand Prix Tây Ban Nha FP2 vào thứ Sáu. Hulkenberg đã đạt hạng ba trong bảng xếp hạng cuối cùng và có thời gian vòng đua tốt hơn so với các tay đua của Mercedes và Alpine. Russell cũng hy vọng Mercedes sẽ tìm được những phần mười giúp chiếc xe trở nên tốt hơn nữa. Mercedes đang hy vọng vào một ngày cuối tuần tốt hơn ở Barcelona với nhiều nâng cấp.

F1 Grand Prix Tây Ban Nha - Thực hành
F1 Grand Prix Tây Ban Nha – Thực hành

Tay đua George Russell của Mercedes thừa nhận anh ấy hơi ngạc nhiên khi thấy thời gian vòng đua của Nico Hulkenberg trong giải Grand Prix Tây Ban Nha FP2 vào thứ Sáu.

Ngày đầu tiên chạy ở Barcelona đã tạo ra một số bất ngờ khi chúng tôi thấy những tay đua như Hulkenberg đã tổng hợp thời gian vòng đua đủ tốt để đạt P3 trong bảng xếp hạng cuối cùng.

Không chỉ vậy, thời gian vòng đua còn tốt hơn so với thời gian mà các tay đua của Mercedes hoặc các tay đua của Alpine có thể cộng lại. Esteban Ocon và Pierre Gasly của đội Pháp và Lewis Hamilton và George Russell của đội Đức đã có thể tổng hợp thời gian vòng đua chậm hơn vài phần mười so với tay đua Haas.

Nhìn lại một ngày đã trôi qua như thế nào, tay đua George Russell của Mercedes tỏ ra khá thực dụng khi thừa nhận rằng không ai thực sự tham gia cuộc chiến giành vị trí pole. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận đã rất ngạc nhiên về thời gian Nico Hulkenberg tập hợp lại trong FP2. Như được trích dẫn bởi PlanetF1, ông nói:

“Tôi không nghĩ rằng có một cuộc chiến giành cột với bất kỳ ai trên lưới, vì vậy đó là cách nó diễn ra vào lúc này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được chặt chẽ. Có một số ít xe chắc chắn sẽ nhanh chóng vào thứ bảy. tôi nghĩ [the] Alpine trông rất mạnh mẽ. Vì vậy, giữa chúng tôi, Ferrari và Alpine, có lẽ sẽ rất chặt chẽ.”

Ông nói thêm:

“Nico [Hulkenberg] rất nhanh ngày hôm nay. Tôi không biết nó đến từ đâu, nhưng chúng tôi đã thấy nó ở Miami, tôi nghĩ vậy, Kevin [Magnussen] xứng đáng dẫn trước chúng tôi, nhưng mọi thứ đã thay đổi vào Chủ nhật. Vì vậy, tôi không mong đợi chúng ta có một ngày đặc biệt vào ngày mai, nhưng tôi chắc chắn mong đợi chúng ta có một ngày Chủ Nhật tốt hơn thứ Bảy, vì vậy đó là những gì chúng tôi đang chuẩn bị.”


Người lái xe Mercedes hy vọng sẽ kiếm được một số lợi nhuận giữa các phiên

George Russell thừa nhận rằng đường đua hơi “sơ sài” trong khu vực thứ ba của bố cục mới. Tuy nhiên, anh ấy hy vọng rằng Mercedes sẽ có thể tìm thấy một vài phần mười chỉ sau một đêm và giúp chiếc xe trở nên tốt hơn nữa.

Anh nói:

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi vừa đẩy chiều cao của chiếc xe. Chúng tôi đã giải quyết nó trong nửa sau của phiên chỉ bằng cách nâng nó lên một chút. Ý tôi là, nó thực sự gập ghềnh qua khúc cua cuối cùng, vì vậy nó đã hơi sơ sài ở đó. Mọi người đều như vậy, nhưng chúng ta sẽ xem chúng ta học được gì tối nay. Tôi nghĩ, chắc chắn, chúng ta có thể đạt được một số lợi ích.”

Ông nói thêm:

“Hôm nay có một vài bất ngờ, nhưng tôi chắc chắn rằng câu chuyện sẽ khác một chút vào ngày mai và một lần nữa vào Chủ nhật, và như chúng ta biết, chúng ta đã có điểm vào Chủ nhật. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đang hướng tới.”

Mercedes sẽ hy vọng vào một ngày cuối tuần tốt hơn ở Barcelona, ​​đặc biệt là với đội xếp hàng xe với một số nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *