T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Tất cả những gì chúng ta biết về áo Chanel F1 của Madeleine White gây sốt mạng xã hội”

Maddie White là một trong những tín đồ thời trang hàng đầu của F1, được biết đến như là “Nữ tính F1 đầu tiên”. Với hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram và 2,61 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình, Maddie đã tạo được tên tuổi trong ngành thời trang. Gần đây, cô đã lan truyền chiếc áo phông F1 của Chanel trong bộ sưu tập Cruise 2022/23, được giới trẻ săn đón. Bài viết cũng đề cập đến sự kết hợp giữa thời trang và F1, với các đội F1 có dòng quần áo riêng hoặc hợp tác với các thương hiệu.

Maddie White đã trở thành một trong những F1
Maddie White trở thành một trong những tín đồ thời trang hàng đầu của F1

Thời trang đã tạo nên không gian của nó trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có thể là giải trí, công ty, giải trí hoặc thể thao. F1 không còn xa lạ với khái niệm thời trang, với những tay đua như Lewis Hamilton luôn thể hiện phong cách hoàn hảo của mình.

Ngoài các đội F1 có dòng quần áo riêng hoặc hợp tác với các thương hiệu, còn có các thương hiệu thời trang mới, thời trang độc lập và những người có ảnh hưởng đang ủng hộ dòng quần áo của riêng họ.

Chanel gần đây đã ra mắt bộ sưu tập Cruise 2022/23, chịu ảnh hưởng nặng nề của một số môn thể thao, bao gồm cả F1. Những chiếc áo phông từ bộ sưu tập gần đây đã gây sốt trên mạng xã hội.


Madeleine White là ai và điều gì đã đưa cô ấy đến với F1?

Madeleine White là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội được biết đến với những câu nói và câu nói thú vị của cô ấy. Với hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram và 2,61 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình, Madeleine đã tạo được tên tuổi trong ngành thời trang.

Trong một số video trên YouTube và TikTok của mình, cô ấy đã tuyên bố rằng mình là “Nữ tính F1 đầu tiên”. Anh ấy đã tạo một video trên TikTok về trải nghiệm của mình trong cuộc đua vào cuối tuần. Một trong những video phổ biến của anh ấy là trải nghiệm của anh ấy trong 2023 Miami Grand Prix.

Madeleine cũng đã sử dụng TikTok để giới thiệu một chiếc áo phông lan truyền của Chanel. Cô ấy đã thử áo phông trên nhiều loại quần áo khác nhau. Video đã lan truyền nhanh chóng, thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Lần đầu tiên anh ấy khoe chiếc áo phông trên Instagram, gọi nó là “vật gia truyền đầu tiên của gia đình”. Bài đăng đã lan truyền với những người theo dõi tràn ngập phần bình luận. Những người theo dõi anh ấy rất nóng lòng được xem anh ấy diện chiếc áo phông trong cuộc đua tiếp theo.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram


Áo phông F1 thuộc bộ sưu tập CHANEL Cruise 2022/23

Được trưng bày tại Los Angeles, California đầy nắng, bộ sưu tập Chanel Cruise 2022/23 tôn vinh các môn thể thao ngoài trời. Bộ sưu tập đã trở thành một điểm nhấn chung với những người đam mê thời trang và thể thao, những người đã ca ngợi thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp.

Chiếc áo phông Chanel F1 lan truyền của Madeleine White là một trong những chiếc áo được khen ngợi nhiều nhất trong bộ sưu tập. Nó không chỉ tạo nên một tuyên bố thời trang mà còn làm nổi bật bộ sưu tập Cruise 2023 của Chanel.

Trước thềm Monaco Grand Prix 2023, giám đốc sáng tạo Virginie Viard đã tạo nên một tuyên bố thời trang với bộ sưu tập Chanel tại buổi trình diễn Chanel Cruise 2023.

Bộ sưu tập bao gồm những bộ áo liền quần, gợi nhớ đến trang phục đua xe được mô phỏng lại bằng vải tuýt và cài trâm hoa trà. Mũ bảo hiểm F1 cũng được coi là phụ kiện.


Câu hỏi triệu đô: Chiếc áo thun này giá bao nhiêu?

Madeleine không đề cập đến giá chính xác của chiếc áo phông trong bài đăng của mình nhưng người dùng TikTok đã suy đoán chiếc áo này trị giá 10.000 đô la do số lượng có hạn. Tuy nhiên, người có ảnh hưởng đã lập kỷ lục bằng cách giải thích rằng chiếc áo phông không đáng bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *