T2. Th9 25th, 2023

“Tất cả những gì bạn cần biết: Redditors cáo buộc ESPN đánh cắp bài đăng NBA về lời nguyền Taylor Swift từ một Redditor”

Trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets ván 2, một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra. Các Redditor đã phát hiện ra “lời nguyền Taylor Swift” trong vòng loại trực tiếp NBA. Hiện tượng này được chú ý bởi Matt Moses, người đã nhận thấy một xu hướng nhất quán: bất cứ khi nào Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift trùng với các đội NBA thi đấu tại thành phố của họ, những đội đó chắc chắn sẽ thua. Lời nguyền đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội khi người hâm mộ bắt đầu kết nối các dấu chấm giữa các điểm dừng trong chuyến lưu diễn của Swift với các trận thắng và thua của đội họ.

Lời nguyền của Taylor Swift tại NBA.
Lời nguyền của Taylor Swift tại NBA.
Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets - Ván 2
Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets – Ván 2

Trong một sự xoay vần kỳ lạ của số phận, các Redditor đã cáo buộc ESPN chiếm đoạt một bài đăng mà không công nhận người dùng đầu tiên phát hiện ra “lời nguyền Taylor Swift” trong vòng loại trực tiếp NBA.

Hiện tượng ban đầu được chú ý bởi Matt Moses, 24 tuổi, người đã nhận thấy một xu hướng nhất quán: bất cứ khi nào Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift trùng với các đội NBA thi đấu tại thành phố của họ, những đội đó chắc chắn sẽ thua.

Moses đã chia sẻ những phát hiện của mình trên Reddit, nơi anh ấy gọi Swift là “chìa khóa của Trò chơi Hội nghị phía Đông năm nay.” Lời nguyền đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội khi người hâm mộ bắt đầu kết nối các dấu chấm giữa các điểm dừng trong chuyến lưu diễn của Swift với các trận thắng và thua của đội họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *