CN. Th10 1st, 2023
WWE

Tất cả những điều cần biết về 5 nữ võ sĩ đòi quyền tranh MITB match trên SmackDown

Bài viết giới thiệu về các siêu sao đang đua tranh danh hiệu WWE SmackDown vô cùng hấp dẫn và đầy thú vị. Trong đó, Nhà vô địch nữ thô Asuka đã chuyển sang SmackDown và bắt đầu nhận thấy sự cạnh tranh khốc liệt từ các Siêu sao khác. Trong tập SmackDown, cô đã bị IYO SKY làm gián đoạn, gây ra một chuỗi phiền nhiễu và ẩu đả giữa các Siêu sao để đòi quyền tranh đấu bậc thang Money in the Bank. Các siêu sao khác như Zelina Vega, Lacey Evans, Bayley, Shotzi, Michin và đặc biệt là cựu vô địch RAW và SmackDown Women’s Bianca Belair cũng đang cạnh tranh và hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu này. Bài viết cũng giới thiệu về sự nghiệp và thành tích của các siêu sao trên sàn đấu WWE SmackDown.

phụ nữ thô
Nhà vô địch nữ thô Asuka đã được chuyển sang WWE SmackDown.

WWE Money in the Bank được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 7 năm 2023 và Nhà vô địch Raw Women’s hiện tại Asuka bắt đầu nhận thấy các Siêu sao SmackDown đang khao khát giành được danh hiệu của cô ấy.

Trong tập SmackDown ngày 2 tháng 6 năm 2023, Asuka là khách mời đặc biệt trên The Grayson Waller Show khi cô bị IYO SKY làm gián đoạn. Điều này gây ra một chuỗi phiền nhiễu cho đến khi một cuộc ẩu đả nổ ra giữa một số Siêu sao để đòi quyền của họ đối với trận đấu bậc thang Money in the Bank.

Trận đấu vòng loại đầu tiên cho trận đấu bậc thang Money in the Bank dành cho nữ trên SmackDown là giữa Zelina Vega và Lacey Evans, Vega đã thắng. WWE có thêm hai vòng loại được lên lịch cho SmackDown Superstars.

Tổng thể #SmackDown Phòng thay đồ nữ muốn bắn @WWE thích nó‘S #WWERaw Danh hiệu phụ nữ, nhưng không ai muốn nó nhiều hơn @BiancaBelairWWE! 😤👊#SmackDown

Đây là những gì bạn cần biết về năm ngôi sao ẩn trong chiếc cặp:


#5. VÀ BẦU TRỜI

Thêm Vòng loại MITB TUẦN TIẾP THEO. 💼Đưa ra dự đoán của bạn. ⬇️#SmackDown #WWE

IYO SKY ra mắt WWE vào năm 2018 với tên Io Shirai trong WWE NXT. Cô ấy là một phần của Mae Young Classic thứ hai nhưng thua Toni Storm trong trận chung kết. Anh ấy đã làm việc với NXT và giành được một vài chiến thắng trước khi được gọi lên tuyển.

SKY được gọi vào đội hình chính từ WWE NXT trong WWE Draft 2022 và ra mắt đội hình chính của cô ấy tại SummerSlam 2022 cùng với Bayley và Dakota Kai đấu với Bianca Belair và Becky Lynch. Tên của nó đã được đổi từ Io Shirai thành IYO SKY ngay trong đêm đó.

IYO SKY hiện đang hoạt động như một phần của phe Thiệt hại CTRL cùng với Bayley và Dakota Kai. Trận đấu gần đây nhất của cô ấy là với Bayley trong trận đấu đồng đội 4 chiều Fatal cho Giải vô địch đồng đội nữ còn trống. Trước đó, cô ấy đã đối mặt với cựu Nhà vô địch Raw Women’s Bianca Belair trong một trận thua tại Backlash 2023.

SKY đã hai lần vô địch WWE Women’s Tag Team Championship với Dakota Kai, NXT Women’s Championship một lần, NXT Women’s Tag Team Championship với Zoey Stark một lần và Dusty Rhodes Classic Women’s Tag Team Championship với Kay Lee Ray một lần.


#4. Bayley

tôi nhìn thấy tương lai của bạn

Bayley đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2012, nhưng cô ấy đã xuất hiện lần đầu trong WWE NXT vào năm 2013 với tư cách là một Luchadora đeo mặt nạ. Cô ấy đã làm việc trong NXT từ năm 2013 đến năm 2016, nơi cô ấy đã đạt được một số thành tích, chẳng hạn như Trận đấu Iron Man 30 phút đầu tiên dành cho nữ với Sasha Banks.

Megastar ra mắt đội hình chính của anh ấy vào năm 2016 tại WWE Battleground, nơi anh ấy xuất hiện với tư cách là đối tác bí ẩn của Sasha Banks. Trong thời gian còn là một babyface, cô và Banks đã trở thành Nhà vô địch Đồng đội nữ đầu tiên. Anh ấy chuyển đến SmackDown vào năm 2019 và quay gót, điều này giúp cải thiện nhân vật của anh ấy trong đội hình chính.

Để bắt đầu, cô ấy đã thêm vào kỳ tích của mình bằng cách giành chiến thắng trong trận tranh chức vô địch nữ đầu tiên ở Ả Rập Xê Út tại Super Showdown.

Năm 2021, Bayley phải ngồi ngoài gần 9 tháng vì chấn thương ACL. Anh trở lại WWE tại SummerSlam 2022 với IYO SKY và Dakota Kai như một phần của Damage CTRL.

Cho đến nay trong sự nghiệp WWE của mình, Bayley đã hai lần vô địch WWE NXT, Raw và SmackDown Women’s Championships, và Women’s Tag Team Championship (với Sasha Banks). Hơn nữa, cô ấy còn giữ các danh hiệu Nhà vô địch ba vương miện WWE dành cho nữ đầu tiên và Nhà vô địch Grand Slam dành cho nữ đầu tiên.


#3 Phát súng

da youtube

Shotzi ra mắt WWE vào năm 2019. Cô ấy không có sự kiện đánh đơn nào đáng chú ý trong NXT nhưng đã hợp tác với Ember Moon và giành được chức vô địch NXT Women’s Tag Team Championship trong 55 ngày.

Anh ấy được gọi vào đội hình chính vào năm 2021, nơi anh ấy được chuyển sang SmackDown. Sau khi ra mắt, Shotzi bắt đầu có mối thù với cựu ngôi sao WWE Sasha Banks.

Các trận đấu gần đây nhất của cô ấy trên WWE RAW là thất bại trước Bayley & IYO SKY, Shayna Baszler & Ronda Rousey, và Sonya Deville & Chelsea Green, trong trận đấu Fatal 4-Way Tag Team để tranh đai còn trống. Cô ấy đã hợp tác với một nửa cựu Vô địch Đồng đội nữ Raquel Rodriguez, người đã buộc phải từ bỏ danh hiệu sau chấn thương của Liv Morgan.

Cho đến nay, Shotzi mới chỉ giành được chức vô địch WWE NXT Women’s Tag Team Championship một lần.


#2 Người chăn cừu

da youtube

Michin, trước đây được gọi là Mia Yim, đã xuất hiện trong WWE vào năm 2014 và 2015 với tư cách là nụ hôn của Adam Rose. Cô ấy đã gây ấn tượng đầu tiên với Vũ trụ WWE vào năm 2017 tại lễ khai mạc Mae Young Classic. Cô ấy trở lại WWE một lần nữa để tham gia Mae Young Classic thứ hai vào năm 2018. Màn trình diễn của cô ấy tại sự kiện này đã giúp cô ấy có được hợp đồng quảng cáo.

Mia được gọi vào đội hình chính vào năm 2021 khi cô ấy được chuyển sang WWE RAW, tuy nhiên, cô ấy đã vắng mặt một thời gian trên WWE TV sau đó. Michin trở lại WWE vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, trên SmackDown, nơi anh liên kết với The OC, giúp họ chống lại Ngày phán xét, đặc biệt là Rhea Ripley.

Hiện tại, anh ấy đang làm việc với The OC sau sự trở lại của AJ Style. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là đấu với IYO SKY và Piper Niven trong một trận thua vào ngày 10 tháng 4 năm 2023, trên Monday Night Raw trong Trận đấu ba mối đe dọa đối thủ số 1.


#1. Cựu vô địch RAW và SmackDown Women’s Bianca Belair

ĐỘC QUYỀN: Container #WWERaw nữ vô địch @BiancaBelairWWE nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để @WWE thích nó hơn bất kỳ ai khác và anh ấy sẽ không từ thủ đoạn nào để lấy lại danh hiệu của mình. #SmackDown

Bianca Belair là một trong những siêu sao thống trị nhất trong bộ phận phụ nữ. Cô ấy chưa được lên lịch thi đấu vòng loại cho Money in the Bank, nhưng cô ấy có thể đối đầu với Nhà vô địch nữ thô Asuka trong một trận đấu đơn tại Money in the Bank.

Cô ấy đã ra mắt WWE NXT vào năm 2016 và cũng tham gia lễ khai mạc Mae Young Classic. Mặc dù anh ấy thua ở vòng thứ hai, nhưng cuộc chạy đua của anh ấy trong WWE NXT nhìn chung chủ yếu chiếm ưu thế, với khá nhiều trận thua, đặc biệt là trong trận tranh chức vô địch.

Nhà cựu vô địch Raw Women’s ra mắt đội hình chính của cô ấy vào năm 2020 sau khi tham gia Royal Rumble 2020 ở vị trí thứ 2. Cô ấy đã thua tại Royal Rumble 2020 nhưng đã thắng Royal Rumble 2021, giành được cơ hội tham dự WrestleMania.

EST WWE đã giành chức vô địch SmackDown Women’s Champion tại WrestleMania 37 và giành được chiến thắng, đánh dấu trận tranh đai đầu tiên của cô với tư cách là một phần của đội hình chính.

Kể từ đó, cô ấy đã có những thăng trầm, khi cô ấy mất Danh hiệu Phụ nữ và lấy lại nó. Lần giành danh hiệu gần đây nhất của cô ấy là với tư cách là Nhà vô địch thô nữ, cô ấy đã thua Asuka tại Night of Champions 2023.

Trong thời gian điều hành đội hình chính của mình, cô ấy đã từng là Nhà vô địch Raw và SmackDown Women’s một lần.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *