T2. Th10 2nd, 2023

“Tất cả những điều bạn cần biết về bộ sưu tập rượu vang trị giá hơn 200.000 đô la của Jimmy Butler”

Miami Heat’s Jimmy Butler is known for his love of wine and his impressive collection worth over $200,000. During the COVID-19 lockdown, Butler spent his time working out at home and enjoying his collection of wines. Surprisingly, this turned out to be a successful strategy as he led the Heat to the NBA Finals that year. Butler is a dedicated and amazing player, filling the void left by retired Dwyane Wade and becoming another great wine aficionado for Heat fans to admire. He revealed his collection in a live video on Instagram with Carmelo Anthony, explaining his love for wine and the reason behind having hundreds of bottles.

Jimmy quản gia
Jimmy Butler có bộ sưu tập rượu trị giá hơn 200.000 USD
Butler đang có một đợt chạy hậu mùa giải tuyệt vời khác (Ảnh qua Getty Images)
Butler đang có một đợt chạy hậu mùa giải tuyệt vời khác (Ảnh qua Getty Images)

Jimmy Butler là một ngôi sao khác của Miami Heat yêu thích rượu vang và có một bộ sưu tập ấn tượng. Dwyane Wade đã nghỉ hưu cách đây vài năm, nhưng những người hâm mộ Heat đã có một cầu thủ yêu rượu tuyệt vời, chăm chỉ và tuyệt vời khác.

Trong thời gian phong tỏa do vi-rút corona, Butler ở nhà tập thể dục và thưởng thức rượu của mình. Đáng ngạc nhiên, đây hóa ra lại là một chiến lược thành công, khi anh ấy dẫn dắt Heat đến tận NBA Finals năm đó.

Superstar Heat có bộ sưu tập rượu trị giá hơn 200.000 USD. Anh ấy đã tiết lộ điều này trong một video Trực tiếp trên Instagram với Carmelo Anthony, giải thích lý do của anh ấy đằng sau việc có hàng trăm chai rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *